Ngày 13/2/2023, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ khai giảng các lớp Cao học khóa 30.2 năm 2023.

Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan cùng các tân học viên cao học khóa 30.2.

Khóa 30.2 hệ cao học có 45 học viên thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật điện tử và Quản lý kinh tế.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao chất lượng đầu vào của khóa 30.2 với phương thức xét tuyển theo quy chế tuyển sinh mới; Chúc mừng các tân học viên cao học đã có sự lựa chọn đúng với một ngôi trường có bề dày truyền thống, có uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thầy cũng chia sẻ việc học tập ở bậc cao học không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy, phương pháp tự nghiên cứu, làm việc để biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo. Bên cạnh đó, luôn không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện tư chất của bản thân để có kỹ năng tốt trong cuộc sống và năng lực làm việc. Nhà trường sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho người học có được môi trường học tập, nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện học viên cao học khóa 30.2 tặng hoa Lãnh đạo Trường