Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2023), 61 năm ngày thành lập Trường Đại học GTVT (24/3/1962-24/3/2023) ngày 3/3/2023 Đoàn Thanh niên trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khởi động Tháng thanh niên 2023.

Tham dự chương trình về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UVBCH, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Nhàn - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Safi. Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có TS Nguyễn Văn Hải - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT&SV, Th.S Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường, đại diện các khoa, phòng ban chức năng liên quan cùng đông đảo sinh viên Trường.

Th.S Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường thay mặt BCH đoàn trường trình bày kế hoạch các chương trình hoạt động của Đoàn trường và phát động Tháng Thanh niên năm 2023

Th.S Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường phát biểu

Phát biểu tại chương trình Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UVBCH, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội tin tưởng với trí tuệ, bản lĩnh của tuổi trẻ Đại học GTVT sẽ hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ cũng cần tích cực lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UVBCH, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội phát biểu

Hưởng ứng Tết trồng cây năm 2023, Tuổi trẻ Trường Đại học Giao thông vận tải trao tặng Công trình Thanh niên "Lũy tre biên giới" tới đồn biên phòng Ba Sơn, Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Trao tặng Công trình Thanh niên "Lũy tre biên giới"

Sau Lễ khởi động tháng Thanh niên, chương trình chuyển sang phần học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội với chuyên đề "Kiến thức và Kỹ năng thoát hiểm và sơ cấp cứu" khi xảy ra mất an toàn nơi tụ tập đông người.

Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Thực hành sơ cấp cứu khi xảy ra mất an toàn nơi tụ tập đông người