Trong bài phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Đồng Trung Chính, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã giới thiệu về lịch sử, chặng đường hình thành và phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, về quy mô và số lượng sinh viên, giảng viên trong trường. Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng và hy vọng việc ký kết hợp tác sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết và hội đàm với đơn vị đối tác, PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa của quan hệ hợp tác song phương, đặc biệt khi hai trường có sự tương đồng về ngành nghề đào tạo. Đây là điều kiện thuận lợi cho những chương trình hợp tác về đào tạo cũng như hợp tác trong những lĩnh vực mà hai trường cùng quan tâm. PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương cũng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã lựa chọn Trường Đại học Giao thông vận tải là đơn vị tổ chức đào tạo các chương trình liên thông cho sinh viên.

Biên bản ghi nhớ hợp tác là căn cứ để triển khai chương trình/ hoạt động hợp tác song phương, bao gồm hợp tác xây dựng chương trình đào tạo, hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng); trao đổi giảng viên và sinh viên; hợp tác trong nghiên cứu khoa học...... đặc biệt tuyển sinh và đào tạo bậc đại học liên thông hệ chính quy cho các các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Điện Công nghiệp,.. tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có thể học liên thông từ cao đẳng lên đại học tại Trường Đại học Giao thông vận tải để nâng cao trình độ, kỹ năng, kiến thức và mở rộng thêm các cơ hội nghề nghiệp sau này.

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đã thành công tốt đẹp trong không khí hợp tác tích cực và trao đổi cởi mở giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Toàn cảnh buổi lễ

Tiến sĩ Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

phát biểu chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

https://hiec.edu.vn/hop-tac-doanh-nghiep-dn1/le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-hop-tac-giua-truong-cao-dang-kinh-te-cong-nghiep-ha-noi-va-truong-dai-hoc-giao-thong-van-tai-post2803.html

Phòng HTQT&NCPT