Ngày 16/8/2024 tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Quỹ Tâm Tài Việt, giai đoạn 2024 - 2026

Quỹ Tâm Tài Việt trao tặng học bổng Chương trình "Trao cơ hội, Nối ước mơ" cho Trường Đại học Giao thông vận tải

Tham dự Lễ ký kết về phía Quỹ Tâm Tài Việt có ông Nguyễn Thanh Đạm - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Tâm Tài Việt, Chủ tịch Công ty Xổ số điện toán Việt Nam; ông Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Quỹ Tâm Tài Việt, Trưởng phòng Quản lý hợp đồng và hợp tác kinh doanh, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam; ông Đào Anh Tùng - Kế toán trưởng, Quỹ Tâm Tài Việt, Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán, Công ty Xổ số điện toán VN.

Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng, TS Mai Nam Phong - Trưởng phòng CTCT&SV, TS Trịnh Quang Khải - Trưởng phòng HTQT&NCPT, lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Nguyễn Thanh Đạm - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Tâm Tài Việt; Chủ tịch Công ty Xổ số điện toán Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại Lễ ký kết ông Nguyễn Thanh Đạm - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Tâm Tài Việt; Chủ tịch Công ty Xổ số điện toán Việt Nam giới thiệu về Quỹ Tâm Tài Việt. Quỹ Tâm Tài Việt là quỹ xã hội được thành lập hoàn toàn tự nguyện bởi Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott), các đơn vị đồng hành là Thời báo Tài chính Việt Nam, Công ty cổ phần viễn thông tin học bưu điện (CTIN) và các thành viên sáng lập khác. Quỹ hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, hoạt động tập trung vào mục đích hỗ trợ, khuyến khích sự phát triển giáo dục, đào tạo và tham gia một số hoạt động hỗ trợ y tế; phát triển nông nghiệp, nông thôn, theo quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Thanh Đạm bày tỏ niềm vui được đồng hành và với Trường Đại học Giao thông vận tải trong việc tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện vươn lên trong học tập, điều này thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ Tâm Tài Việt đối với quá trình đào tạo nguồn nhân lực xã hội nói chung và của Trường Đại học GTVT nói riêng.

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm đồng hành với sự nghiệp đào tạo của Quỹ Tâm Tài Việt. Hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác với các hoạt động của Quỹ; Cam kết trách nhiệm của Nhà trường trong việc sử dụng học bổng đúng theo mục đích, tinh thần mà 2 đơn vị đã thống nhất trong văn bản ký kết.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao văn bản ký kết