Ngày 21/6/2024, Trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2024.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng cho tân Tiến sĩ Vũ Thị Hường

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Lê Hoài Đức – Phó Hiệu trưởng,  lãnh đạo các khoa, bộ môn, các phòng ban chức năng liên quan cùng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Các đại biểu tham dự Lễ trao bằng

Trong đợt này Nhà trường trao bằng cho 09 tân Tiến sĩ và 173 tân Thạc sĩ thuộc các ngành Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt, Kỹ thuật viễn thông, Tổ chức và quản lý vận tải.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ trao bằng PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ; Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt qua thử thách khó khăn trong suốt quá trình học tập để đi đến thành công ngày hôm nay. Thành quả này là minh chứng cho chất lượng đào tạo của  Nhà trường với sự đóng góp thầm lặng, đầy trách nhiệm của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo của Trường Đại học GTVT.

Chia sẻ với các tân tiến sỹ, thạc sỹ PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương  nhấn mạnh “Không có giới hạn cho trình độ học vấn bởi kiến thức là vô bờ, chúng ta đang sống trong thời đại internet kết nối vạn vật, trong thời đại tri thức khoa học không còn giới hạn về không gian và thời gian thì việc học tập suốt đời sẽ trở thành xu thế tất yếu. Tấm bằng mà các bạn nhận được ngày hôm nay là minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học, nhưng đó mới chỉ là thành công bước đầu; Tôi tin tưởng các bạn sẽ không ngừng trau dồi tri thức, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành những chuyên gia, những nhà khoa học, quản lý giỏi. Và luôn giữ trong mình những hình ảnh tốt đẹp về mái trường Đại học Giao thông vận tải”

Tân Tiến sĩ Đào Duy Hải đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS Lê Hoài Đức - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ