Ngày 22/6/2021, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức Lễ trao học bổng AUF cho các sinh viên chương trình Dự bị Thạc sĩ Xây dựng – Cơ học – Vật liệu năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ trao học bổng, về phía Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF có Giáo sư Jean-Marc Lavest - Giám đốc Tổ chức AUF, Khu vực Châu Á -Thái Bình Dương và Bà Phùng Thị Thanh Tú – Điều phối viên dự án AUF.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc các học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin tham gia học tập và đạt kết quả tốt khi tham gia học tập tại Pháp.

Các học viên theo học chương trình Dự bị Thạc sĩ Xây dựng – Cơ học – Vật liệu sẽ được học tập trong môi trường quốc tế hai giai đoạn, giai đoạn 1 tại Việt Nam và giai đoạn 2 tại Pháp; được giảng viên Pháp tham gia giảng dạy ngay từ giai đoạn ở Việt Nam. Học viên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tham gia thực hành, thực tập tại công ty và các công trường thực tế; được có nguồn tài liệu tham khảo phong phú từ tủ sách Pháp ngữ dành cho các học viên. Những suất học bổng AUF dành cho các bạn sinh viên khoá 2 lần này đầy ý nghĩa, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên tinh thần, khuyến khích các em học tập tốt, chuẩn bị những nền tảng kiến thức vững chắc cho chặng đường tiếp theo học tập tại Pháp.

Một số hình ảnh

Giáo sư Jean-Marc Lavest - Giám đốc Tổ chức AUF, Khu vực Châu Á -Thái Bình Dương trao học bổng cho sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học GTVT và Giáo sư Jean-Marc Lavest - Giám đốc Tổ chức AUF, Khu vực Châu Á -Thái Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng