Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, ngày 7/12/2021 Đảng bộ Trường Đại học GTVT long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ trường.

     Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, các đồng chí trong Ban tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ Trường Đại học GTVT có đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Long - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Nguyễn Duy Việt - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng.

     Trong đợt này, Đảng bộ Trường Đại học GTVT có 4 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng:

     - Đồng chí Trần Đình Nghiên - đảng viên chi bộ Thủy lực - Thủy văn, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

     - Đồng chí Từ Sỹ Sùa - đảng viên chi bộ Kinh tế vận tải ô tô, Đảng bộ bộ phận Vận tải kinh tế, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

     - Đồng chí Trần Đức Nhiệm - đảng viên chi bộ Cầu hầm, Đảng bộ bộ phận Công trình, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

     - Đồng chí Trần Văn Dũng - đảng viên chi bộ Công nghệ thông tin, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu, ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Với sự phát triển của Đảng, của Đất nước, 45 năm và 40 năm là một quãng thời gian không nhiều nhưng với sự hữu hạn của đời người với biết bao thăng trầm thì thật nhiều ý nghĩa và  đáng trân quý.

     Đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ trường chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng, bày tỏ niềm vui và niềm tự hào của tập thể Đảng bộ Nhà trường, khẳng định những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Đại học GTVT, tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường .

     Đồng chí Trần Đức Nhiệm - đảng viên chi bộ Cầu hầm, Đảng bộ bộ phận Công trình, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu phát biểu bày tỏ niềm xúc động, nhớ lại thời khắc được tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     “Chúng tôi luôn nhớ lại và cảm ơn công sức vun bồi, giúp đỡ dìu dắt của các bậc tiền bối, của các đồng chí, đồng đội suốt hơn 40 năm qua đối với chúng tôi. Nhìn lại sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua thì đó là cả một quá trình đủ dài luôn gìn giữ phẩm chất của người đảng viên cộng sản trong mỗi chúng tôi. Xin được bày tỏ ở đây lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, sát cánh động viên cùng những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành đầy tình đồng chí mà chúng tôi đã được nhận.

     Hôm nay, nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là những người đảng viên cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ hôm nay của Đảng. Chúng tôi xin hứa với Đảng, tự hứa với lòng mình mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gởi gắm lòng tin”.

 

Một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Đình Nghiên - đảng viên chi bộ Thủy lực - Thủy văn, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT phát biểu

Đồng chí Trần Đức Nhiệm - đảng viên chi bộ Cầu hầm, Đảng bộ bộ phận Công trình, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu phát biểu