Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019-2020, được sự quan tâm và chỉ đạo của BGH Nhà trường, sự tạo điều kiện và hỗ trợ từ Phòng CTCT&SV và Đoàn Thanh niên trường, ngày 12/10/2019 Hội Sinh viên đã tổ chức thành  công chương trình Đại nhạc hội Chào tân Sinh viên K60 với chủ đề “13 Signs Of The Zodiac 2019”.

     Chương trình Chào tân sinh viên K60 là ngày hội giao lưu âm nhạc giữa các CLB, Tổ, Đội, Nhóm với các Ca sĩ khách mời cùng các vũ điệu âm nhạc nhiều màu sắc do Hội Sinh viên trường tổ chức bắt đầu từ chiều ngày 12/10 với phần mở màn là cuộc thi nhảy Flashmob giữa các Tân Sinh viên K60 của các Khoa. Đây là hoạt động được chuẩn bị rất kĩ lưỡng sau gần 1 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của các bạn Sinh viên đến từ CLB Dancing UTC.

     Tiếp sau cuộc thi nhảy Flashmob là Đêm Đại nhạc hội Chào tân Sinh viên K60 với sự tham dự của đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban TNTH, Phó Chủ tịch thường trực HSV Thành phố Hà Nội, thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lê Hoài Đức - TVĐU, trưởng Phòng CTCT&SV, ThS. Nguyễn Văn Khởi - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các Phòng, Ban và các Khoa trong trường, đại diện đến từ nhà tài trợ Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ecorp, Viện đào tạo quốc tế FPT, Tina Food&Drink, các đại diện đến từ ĐTN – HSV các trường Đại học trong Thành phố và đặc biệt sự có mặt của hơn 1.000 Sinh viên trong toàn trường.

     Tại chương trình, Ban tổ chức và các Nhà tài trợ đã trao 14 suất học bổng cho các Tân Sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất và các tân Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã trúng tuyển vào trường Đại học GTVT, đây chắc hẳn là sự động viên lớn để các bạn sinh viên cố gắng, vững tin học tập.

     Sau phần thể hiện của các CLB, Tổ, Nhóm với tiêu chí những vì sao tinh tú trên bầu trời Giao thông cùng nhau tạo nên sự thành công của đêm hội. Những tiết mục vô cùng đặc sắc, được kết hợp vô cùng thú vị đã tạo nên điểm nhấn và xuyên suốt chương trình trong long khán giả.

      Chương trình còn có sự tham gia của 2 ca sĩ khách mời là ca sĩ Trúc Nhân và ca sĩ Hoàng Dũng đã khiến cả hội trường được cùng nhau cháy hết mình trong âm nhạc, trong những khoảnh khắc đẹp của Chào tân Sinh viên K60 nới ghi dấu thanh xuân.

       Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình: