Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 18/10/2019, tại sân vận động trường Đại Giao thông Vận tải đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên năm 2019.

     Giải bóng đá Nữ Sinh viên Trường Đại học GTVT là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, đặc biệt là Sinh viên Nữ, qua đó góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các sinh viên trong Nhà trường.

     Mùa giải năm nay có 09 đội bóng tham gia đại diện cho 10 khoa quản lý sinh viên trong toàn Trường. Trải qua 09 trận đấu tại vòng bảng và 02 trận đấu vòng Bán kết hết sức hấp dẫn và gay cấn, chiều ngày 18/10/2019 đã diễn ra trận chung kết giữa đội Nữ khoa Vận tải – Kinh tế và khoa Quản lý Xây dựng. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức điêu luyện, đẹp mắt, cũng không kém phần hồi hộp và gay cấn của một trận cầu đỉnh cao. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Nữ khoa Vận tải – Kinh tế đã giành chiến thằng với tỷ số 1-0 trước các Nữ cầu thủ khoa Quản lý Xây dựng.

        Bế mạc Giải đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, hoa và phần thưởng cho các đội đoạt giải:

-    Đội vô địch: khoa Vận tải – Kinh tế

-    Đội nhì: khoa Quản lý Xây dựng

-    Đồng giải ba: khoa Điện – Điện tử và liên khoa Môi trường & ATGT và khoa KHCB

       Với 05 bàn thắng Nữ cầu thủ Đỗ Phương Thảo của Khoa Vận tải - Kinh tế đã giành danh hiệu vua phá lưới.

        Năm nay, Ban tổ chức đã mở thêm phần bình chọn danh hiệu Hoa khôi thể thao Miss Sport qua Facebook dành cho các Nữ cầu thủ của các Khoa. Sau 1 tuần mở cổng bình chọn, các khán giả đã ủng hộ và bình chọn danh hiệu Miss Sport UTC 2019 cho các Nữ Nữ cầu thủ với kết quả:

- Giải Nhất Miss Sport thuộc về Sinh viên Phạm Thùy Chinh – khoa Vận tải Kinh tế.

- Giải Nhì Miss Sport là Nữ cầu thủ Giáp Thu Hiền – khoa Cơ khí

- Đồng giải Ba Miss Sport là Nữ cầu thủ Phạm Thị Mỹ Linh khoa Điện – Điện tử và Nữ cầu thủ Trần Thị Thanh Huyền khoa Quản lý Xây dựng.

Sau đây là một số hình ảnh của trận chung kết & Lễ trao giải: