Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 26/11/2017, tại sân vận động Trường Đại Giao thông Vận tải đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Nữ sinh viên năm 2017.

Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học GTVT là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, đặc biệt là Sinh viên Nữ, qua đó góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các sinh viên trong Nhà trường.

Mùa giải năm nay có 08 đội bóng tham gia đại diện cho 08 khoa quản lý sinh viên trong toàn Trường. Trải qua 12 trận đấu tại vòng bảng và 02 trận đấu vòng Bán kết hết sức hấp dẫn và gay cấn, chiều ngày 26/11/2017 đã diễn ra trận chung kết giữa đội nữ khoa Đào tạo quốc tế gặp Khoa Môi trường và An toàn Giao thông. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức điêu luyện, đẹp mắt, cũng không kém phần hồi hộp và gay cấn của một trận cầu đỉnh cao. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Nữ khoa Môi trường và An toàn Giao thông đã giành chiến thằng với tỷ số 3-1 trước các cầu thủ khoa Đào tạo quốc tế.

Bế mạc Giải đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, hoa và phần thưởng cho các đội đoạt giải:

-    Đội vô địch: Khoa Môi trường và An toàn Giao thông

-    Đội nhì: Khoa Đào tạo quốc tế

-    Đồng giải ba: Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Vận tải Kinh tế.

Với 06 bàn thắng Nữ cầu thủ Bùi Thanh Hằng của đội Khoa Vận tải Kinh tế đã giành danh hiệu vua phá lưới.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp Vô địch cho Khoa Môi trường và An toàn Giao thông

Đ.c Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Đoàn trường trao giải Nhì cho Khoa Đào tạo quốc tế

Đ.c Lê Minh Cường – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Vận tải Kinh tế

Một số hình ảnh trận Chung kết