Căn cứ kế hoạch số 94 của Ban thường vụ Thành Đoàn Hà Nội về việc triển khai kế hoạch mùa hè thanh niên tình nguyện 2014, đề án số 161 về chương trình tiếp sức mùa thi 2014.

     Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải, Ban chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp với Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” với số lượng tình nguyện viên là 440 người triển khai thành 15 đội hình thực hiện công tác hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 tại các điểm thi tuyển sinh của nhà trường và tại các nhà ga bến xe, điểm trung chuyển xe buýt, trong thời gian từ 27/06/2014 đến ngày 06/07/2014.

     Ngày 27/06/2014 ban tổ chức chương trình đã tổ chức lễ ra quân và tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia chương trình tại hội trường lớn Trường Đại học Giao thông vận tải, đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, khoa viện trong nhà trường.

     Phát biểu tại lễ ra quân, PGS.TS Nguyễn Duy Việt đã nhận xét công tác chuẩn bị cho chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” được chuẩn bị một cách chi tiết, chu đáo hơn so với các năm trước, đồng thời có những điểm mới như phân bổ lực lượng tình nguyện viên về các khoa viện trong nhà trường thu hút được đông đảo sinh viên toàn trường tham gia, tạo ra hiệu ứng lan tỏa tốt đẹp cho hoạt động tình nguyện nói chung cũng như “Chương trình tiếp sức mùa thi 2014” nói riêng.

     Đồng thời tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Duy Việt cũng đã giao nhiệm vụ cho ban chấp hành đoàn cũng như toàn thể các tình nguyện viên đoàn kết, chủ động, sáng tạo để “Chương trình tiếp sức mùa thi 2014” của Trường Đại học Giao thông Vận tải thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh trong lễ ra quân và tập huấn

PGS.TS Nguyễn Duy Việt  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

ThS. Mai Nam Phong – Bí thư Đoàn trường phát biểu triển khai chương trình

Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường chụp ảnh với đại diện các đội hình tình nguyện

Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam và Đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước