Tại Vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốccúp VTC - Yamaha 2012 đội bóng đá nam Trường Đại học Giao thông Vận tải đã thi đấu xuất sắc và giành được Huy chương Đồng.

 

Ghi nhận thành tích đó, ngày 14/12/2012 Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương đội bóng. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường, đại diện Bộ môn Giáo dục thể chất, Đoàn Thanh niên, phòng CTCT&SV cùng toàn thể thành viên đội bóng đá nam.

 

Huấn luyện viên Lê Tất Lợi thay mặt cho đội bóng phát biểu tổng kết quá trình tham dự giải của toàn đội. Đội tuyển bóng đá sinh viên Trường Đại học GTVT được thành lập để tham dự giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2012 dựa trên nòng cốt là những thành viên của đội bóng năm 2011 được bổ sung thêm một số sinh viên mới thay thế cho các sinh viên đã tốt nghiệp. Đội bắt đầu tập trung từ cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2012. Các thành viên trong đội đã rất nghiêm túc tập luyện với khoảng thời gian 12 buổi tập luyện và thi đấu 4 trận giao hữu. Toàn đội bước vào giải đấu với sự quyết tâm cao cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, cộng thêm yếu tố may mắn nên đã giành được kết quả xuất sắc.

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường đã có lời khen ngợi dành cho đội bóng, thầy cũng bày tỏ niềm tự hào khi đội bóng đã tiếp tục phát huy truyền thống thể thao, đặc biệt là lĩnh vực bóng đá của Trường Đại học Giao thông Vận tải, qua đó mong muốn về lâu dài sẽ có sự quan tâm cũng như chiến lược mang tính lâu dài để phát huy hơn nữa tiềm năng thể thao của sinh viên Nhà trường.

 

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí đầm ấm và cởi mở.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đại diện đội bóng

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm với các cá nhân được tuyên dương

 

 

 

PGS.TS Nguyễn Duy Việt  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt