Ngày 01 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường lớn, Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải lần thứ XXVI đã được tổ chức. Tham dự Đại hội có 150 đại biểu đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên Công đoàn trong toàn trường. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Văn Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đồng chí Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông vận tải. Tới dự Đại hội còn có đại diện các ban chức năng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, các Đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và các Đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn trường các thời kỳ. Công đoàn các đơn vị bạn: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Mỏ- Địa chất, ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Thủy lợi, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Thương, Công đoàn GD tỉnh Vĩnh Phúc, Công đoàn TCT XDCTGT 1 đã tới dự và chúc mừng.

 

Sau màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc, đậm chất Giao thông của CLB Âm nhạc Công đoàn trường; đại hội đã khai mạc trọng thể. Đ/c Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn trường khóa XXV đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010- 2012, phương hướng công tác nhiệm kỳ 2012- 2015. Tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến có 14 tham luận của Công đoàn các đơn vị. Đồng chí Đồng chí Phạm Văn Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đồng chí Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo; đánh giá cao những kết quả công tác trong nhiệm kỳ XXV của Công đoàn trường và định hướng hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới là “Đoàn kết- Dân chủ- Đổi mới- Thiết thực, Hiệu quả”. Đại hội đã nhất trí thông qua Chương trình công tác của nhiệm kỳ 2012- 2015 gồm 5 chương trình công tác với 8 chỉ tiêu chính cùng các giải pháp thực hiện cụ thể. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn trường khóa XXVI gồm 15 Ủy viên. Đồng chí Vũ Minh Đức tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn trường với số phiếu tín nhiệm cao. Hai Phó Chủ tịch là Đồng chí Hồ Sỹ Diệp (tái đắc cử) và Đồng chí Ngô Thị Loan.

 

Đại hội đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng điều lệ và thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 04 đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2010- 2012. BCH Công đoàn trường khóa XXVI đã tặng quà, chia tay với 05 Đồng chí Ủy viên BCH khóa XXV không tham gia BCH khóa mới.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ XXV tổng kết kết quả công tác nhiệm kỳ 2010 - 2012

PGS.TS Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Phạm Văn Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại Đại hội

 

Ra mắt BCH nhiệm kỳ XXVI

 

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 

Trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong nhiệm kỳ XXV