Lễ trao bằng tôt nghiệp đại học hệ Vừa làm vừa học lớp Xây dựng Cầu Đường K48 tại TTGDTX Tỉnh Hòa Bình.

Ngày 15 tháng 4 năm 2017 tại Trung tâm GDTX Tỉnh Hòa bình Trường Đại học Giao thông Vận tải kết hợp với Trung tâm GDTX Tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ Vừa học vừa làm cho 24 tân kỹ sư Xây dựng Cầu đường  K48 đặt tại Trung tâm GDTX Tỉnh Hòa bình.

            Đến dự lễ phát bằng về phía trường Đại học Giao thông Vận tải có PGS.TS Nguyễn Văn Long Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Trưởng khoa Đại học Tại chức, Thầy Giáp Văn Vị chuyên viên khoa Tại chức. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh Hòa Bình có Ông Đặng Quang Ngàn Phó Giám đốc sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Nam Thanh giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Mạnh Thắng Phó giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô trong trung tâm và các tân kỹ sư lớp Cầu đường Khóa 48.

            Phát biểu tại Lễ phát bằng, PGS.TS Nguyễn Văn Long – Chủ tịch hội đồng trường ghi nhận nỗ lực học tập, rèn luyện  trong suốt quá trình học tập của các tân kỹ sư, cảm ơn sự quan tâm của gia đình, Trung tâm GDTX tỉnh Hòa Bình, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các thầy giáo, cô giáo đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay. Thầy chúc các Tân kỹ sư ra trường thành công hơn nữa trong sự nghiệp, ngoài ra thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư ra trường phải tiếp tục học hỏi và áp dụng các kiến thức đã được học trong nhà trường vào  thực tiễn góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước

Một số hình ảnh tại lễ phát bằng:

PGS.TS Nguyễn Văn Long chủ tịch hội đồng Trường phát biểu.

Ông Đặng Quang Ngàn Phó giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu.

Đ/c Giáp Văn Vị đọc quyết định công nhận tốt nghiệp.

PGS-TS Nguyễn Văn Long trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng các tân kỹ sư