THƯ  MỜI

Về dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Giao thông vận tải

 

Kính gửi:

         - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên cao học Khoa Công nghệ thông tin,  Trường Đại học Giao thông vận tải.

        - Các đơn vị, các cá nhân có quan hệ hợp tác với Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Giao thông vận tải.

 

Khoa Công nghệ thông tin Trường học Giao thông Vận tải được thành lập vào tháng 11 năm 2003. Tuy nhiên, tiền thân của Khoa là bộ môn Tin học đã chính thức đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin từ năm 2001. Từ đó đến nay, 10 khóa kỹ sư đã ra trường. Các kỹ sư Công nghệ thông tin tốt nghiệp từ mái Trường Đại học Giao thông Vận tải đã từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực nghề nghiệp, chuyên môn.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển các thế hệ thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin  đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên. Cho tới nay Khoa Công nghệ thông tin là một tập thể vững mạnh toàn diện trên các lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và nhiều hoạt động đoàn thể - xã hội khác. Khoa đã và đang là một đơn vị uy tín trong đào tạo, nghiên cứu khoa học lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (11/2003 - 11/2013), được sự đồng ý của Nhà trường, Khoa sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin vào ngày 17/11/2013. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên cao học; đại diện cá nhân và các đơn vị có quan hệ hợp tác với Khoa, gặp gỡ thân mật, ôn lại các chặng đường 10 năm đã qua và thảo luận về chiến lược xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ thông tin trong những năm tiếp theo.

       Ban tổ chức lễ kỷ niệm của Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời các thế hệ thầy trò, các đơn vị và cá nhân về dự lễ kỷ niệm vào 8h00 chủ nhật ngày 17 tháng 11 năm 2013 tại Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông Vận tải.

                                                                                                                                                   TM Ban tổ chức

                                                                                                                                                 Trưởng khoa CNTT

 

 

                                                                                                                                                   TS. Trần Văn Dũng