LỜI CẢM ƠN CỦA BAN TỔ CHỨC

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỘ MÔN

CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG CÔNG CHÍNH VÀ MÔI TRƯỜNG (12/3/2001 - 12/3/2016)

Kính gửi:

- Các thế hệ thầy, trò của Bộ môn Công trình Giao thông Công chính và Môi trường
- Các cơ quan, tổ chức và các đồng nghiệp

Buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ môn Công trình Giao thông Công chính và Môi trường vào thứ 7 (ngày 12/3/2016) tại Trường Đại học Giao thông Vận tải, Hà Nội và thứ 7 (ngày 19/3/2016) tại Cơ sở II, TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp với gần 700 đại biểu tham dự là các thế hệ thầy trò của Bộ môn; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Đại học GTVT; Ban Giám đốc Trường Đại học GTVT Cơ sở 2; lãnh đạo các Phòng, Ban, Bộ môn trong và ngoài trường cùng các bạn đồng nghiệp đã dành thời gian quý báu về tham dự.

Trong không khí ấm áp nghĩa tình, các thế hệ thầy trò đã gặp gỡ thân mật, giao lưu cùng hồi tưởng về những kỷ niệm xưa. Các cựu học viên, sinh viên cũng đã báo cáo quá trình công tác; chia sẻ những thành công; bàn về những dự định hợp tác, giúp đỡ, thúc đẩy sự phát triển của Bộ môn và các thế hệ học viên, sinh viên trên những chặng đường tiếp theo.

Được sự cho phép của Nhà trường, Câu lạc bộ Học viên Sinh viên Giao thông Công chính ở cả Hà Nội và Cơ sở 2 đã được thành lập do chính đại diện của các thế hệ học viên, sinh viên GTCC điều hành. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các thế hệ học viên, sinh viên tham gia vào Câu lạc bộ để tạo nên một môi trường bổ ích cho tất cả các thế hệ học viên, sinh viên Giao thông Công chính thân yêu của chúng ta.

Ban Tổ chức buổi lễ chân thành cảm ơn và luôn ghi nhớ sự hiện diện và giúp đỡ, ủng hộ về mọi mặt tinh thần cũng như vật chất của các đơn vị và cá nhân dưới đây. Tất cả những điều đó đã góp phần to lớn vào sự thành công của buổi lễ; là nguồn động viên, là động lực thúc đẩy để Bộ môn chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo:

-          Ban Giám hiệu Trường Đại học GTVT;

-          Ban Giám đốc Trường Đại học GTVT Cơ sở 2;

-          Công đoàn Trường Đại học GTVT;

-          Phòng Thí nghiệm trọng điểm Đường bộ 3, Viện KH&CN GTVT;

-          Viện Quy hoạch và Kỹ thuật GTVT – Trường Đại học Xây dựng;

-          Bộ môn Đường ô tô & Đường đô thị – Trường Đại học Xây dựng;

-          Bộ môn Cầu đường Sân bay – Viện Kỹ thuật Công trình Đặc biệt, Học viện Kỹ thuật quân sự;

-          Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Đối ngoại, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Công tác chính trị và sinh viên;

-          Khoa Công trình, Khoa Tại chức;

-          Ban Công tác chính trị và sinh viên, Ban Đào tạo, Ban Thông tin Thư viện, Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Ban Tài chính kế toán Trường Đại học GTVT Cơ sở 2;

-          Trung tâm thực hành và chuyển giao công nghệ GTVT – Trường Đại học GTVT Cơ sở 2;

-          Bộ môn Cầu hầm, Bộ môn Đường bộ, Bộ môn Công trình Giao thông thành phố và Công trình thủy, Bộ môn Đường ôtô và Sân bay, Bộ môn Đường sắt, Bộ môn Dự án và Quản lý dự án, Bộ môn Địa kỹ thuật, Bộ môn Kết cấu, Bộ môn Trắc địa, Bộ môn Thủy lực – Thủy văn, Bộ môn Sức bền Vật liệu, Bộ môn Quy hoạch GTVT;

-          Bộ môn Công trình, Bộ môn Cơ bản, Bộ môn Đường bộ, Bộ môn Cầu hầm – Trường Đại học GTVT Cơ sở 2;

-          Các lớp Cao học Kỹ thuật cơ sở hạ tầng đô thị: K19 (HN,CS2), K20.1 (HN,CS2), K20.2, K21.1, K22.1 (HN,CS2), K22.2, K23.1-CS2;

-          Các lớp GTCC: K46-CS2, K53, K54;

-          TS. Tô Nam Toàn, Vụ trưởng Vụ KHCN, MT&HTQT – Tổng cục ĐBVN;

-          PGS.TS. Vũ Đức Chính, nguyên Phó viện trưởng Viện KH&CN GTVT;

-          PGS.TS. Nguyễn Hữu Trí, nguyên Giám đốc Viện Cầu hầm – Viện KH&CN GTVT;

-          PGS.TS. Phạm Văn Ký, nguyên Phó trưởng phòng Phòng sau đại học – Trường Đại học GTVT;

-          TS. Vũ Anh Tuấn, GĐ Trung tâm nghiên cứu GTVT – Trường Đại học Việt Đức;

-          Các anh, chị cựu học viên, cựu sinh viên: Phạm Văn Hoàng (GTCC K40), Lê Huy (GTCC K40), Khuất Thị Hạnh (GTCC K43), Trương Minh Đạo (GTCC K43), Lâm Tống Chinh (GTCC K44), Hoàng Quốc Chính (GTCC K44), Ngô Xuân Hiệp (GTCC K44), Khương Hoàng Lâm (GTCC K44), Trần Bảo Long (GTCC K44), Dương Văn Quân (GTCC K44), Nguyễn Văn Trung (GTCC K44), Hoàng Tùng (GTCC K44), Trần Huy Thiệp (GTCC K47), Lê Ngọc Cương (GTCCK48), Lê Đình Đoàn (GTCCK48), Cao Văn Đoàn (GTCCK44), Lê Đình Bửu (GTCC K46), Nguyễn Hữu Nhật (GTCC K51), Bùi Văn Tiên (GTCC K51), Trương Hoàng Thanh Trực (GTCC K51), Vũ Công Vĩnh (K18), Nguyễn Văn Thái (K18), Phạm Quang (K18), Việt Hà (K18), Nguyên Trung Đức (K21.1), Hoàng Văn Hùng (K21.1), Trần Thanh Hải (K20.2), Lê Văn Long (K21.1), Vũ Ngọc Nghĩa (K22.1), Nguyễn Thanh Hà (K20.2-CS2), Trương Quang Khải (K21.1-CS2), Hồ Phú Khánh (K18-CS2), Nguyễn Hữu Nhơn (K19-CS2), Nguyễn Hồng Phúc (K21.1-CS2), Trần Thiện Thanh (K21.1-CS2), Đặng Xuân Trường (K21.1-CS2), Bùi Minh Tuấn (K21.1-CS2), Hoàng Vũ (K20.2-CS2), Lê Quang Hưng (K22.1-CS2), …;

-          Cùng toàn thể các thế hệ Thầy trò của Bộ môn Công trình GTCC&MT; các cơ quan, tổ chức và các đồng nghiệp đã đến với lễ kỷ niệm.

Một lần nữa Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các anh chị cựu học viên, cựu sinh viên GTCC. Mong rằng các anh chị sẽ duy trì và phát triển sâu rộng mạng lưới học viên, sinh viên Giao thông Công chính. Mỗi anh chị hãy cùng hàng nghìn cựu học viên, cựu sinh viên mang thương hiệu, niềm tự hào của Bộ môn đi khắp mọi nơi và hãy luôn tự hào là học viên, sinh viên của Bộ môn Công trình Giao thông Công chính và Môi trường - Trường Đại học GTVT.

Ban Tổ chức cũng trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đã giúp cho buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót; rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của các thầy cô giáo, các vị khách quý và các thế hệ học viên, sinh viên.

Trân trọng cảm ơn./.

THAY MẶT BAN TỔ CHỨC

Trưởng Bộ môn – Trưởng Ban tổ chức
 

 


                            TS. Hồ Anh Cương