Ngày 10 tháng 5 năm 2014, tại phòng 401 nhà A1, được sự đồng ý của nhà trường, Khoa Cơ khí đã tổ chức Lễ trao học bổng đăng kiểm Việt nam năm 2014 cho 10 sinh viên khoa Cơ khí có thành tích học tập tốt trong thời gian qua. Mỗi suất học bổng được trao trị giá 3 triệu đồng.

 

Đến dự lễ trao học bổng, về phía Cục đăng kiểm Việt Nam có TS. Đặng Việt Hà, Phó Cục trưởng, ông Đào Ngọc Suất, Giám đốc trung tâm Đào tạo; về phía Nhà trường có PGS. TS Nguyễn Duy Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng CTCT SV, ĐN, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí, lãnh đạo các bộ môn trong Khoa Cơ khí.

 

Đây là lần trao học bổng đăng kiểm thứ 12 với số tiền học bổng lên gần tới 300 triệu đồng cho gần 220 lượt sinh viên cơ khí. Toàn bộ số tiền học bổng qua 12 lần trao đều được trích từ quỹ phúc lợi của cán bộ công nhân viên Cục Đăng kiểm. Đã có nhiều SV sau khi nhận học bổng Đăng kiểm đã trở thành giảng viên Đại học GTVT hoặc trở thành cán bộ của các đơn vị trực thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS Nguyễn Duy Việt đã cảm ơn và chúc sức khỏe các cán bộ công nhân viên Cục đăng kiểm, hy vọng mối quan hệ giữa trường và Cục đăng kiểm ngày càng bền chặt hơn.

 

Thay mặt các SV được nhận học bổng, bạn Tạ Thị Thoa (lớp Cơ giới hóa xây dựng Giao thông K51) đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với Nhà trường, với Cục đăng kiểm Việt Nam đồng thời thể hiện sự quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như khi tốt nghiệp ra trường. 

 

N. M. Hùng (CK)