Chi nhánh VIETRANSTIMEX Miền bắc là đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần Vận tải đa phương thức  VIETRANSTIMEX, là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vận tải – xếp dỡ thiết bị toàn bộ, thiết bị siêu trường siêu trọng, phục vụ các dự án trọng điểm quốc gia và dịch vụ logictics. Năm 2017, VIETRANSTIMEX tiếp tục nằm trong Top 50 công ty vận tải thiết bị siêu trường siêu trọng hàng đầu thế giới (IC Transport 50) và là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á trong bảng xếp hạng thường niên này.

Hiện nay Chi nhánh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí công việc theo yêu cầu sau:

1.                     Kỹ sư  chuyên ngành Cơ khí động lực, 1 người, làm việc tại Hà Nội

- Giới tính: Nam

- Yêu cầu: Nắm vững kiến thức chuyên ngành, Chứng chỉ C Anh văn trở lên hoặc tương đương, chấp nhận đi công tác xa, làm việc tại công trường/dự án

- Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp loại khá, có kinh nghiêm làm việc từ 1 năm trở lên và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận tại khu vực phía bắc.

- Mô tả công việc: Khảo sát, lập phương án kỹ thuật vận tải, xếp dỡ và tổ chức thực hiện các phương án vận tải xếp dỡ.

- Mức lương thỏa thuận, căn cứ theo năng lực từng ứng viên.

2.                     Kỹ sư chuyên ngành Cơ khí chế tạo,  Cơ khí chế tạo ôtô, Cơ khí Giao thông vận tải , 4 người, làm việc tại Hà Nội

- Giới tính: Nam

- Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp loại khá, có kinh nghiêm làm việc từ 1 năm  trở lên và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận tại khu vực phía bắc.

- Mô tả công việc: Thiết lập, triển khai kế hoạch bảo dưỡng sửa chửa đột xuất/ định kỳ phương tiện vận tải xếp dỡ.

- Mức lương thỏa thuận, căn cứ theo năng lực từng ứng viên.

Chế độ đãi ngộ: Mức lương – thưởng cạnh tranh, được trả theo năng lực và kết quả hoàn thành công việc, được đóng BHXH,YT&TN đầy đủ và các chế độ đãi ngộ khác.

● Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Chi nhánh Miền Bắc Công ty cổ phần Vận tải đa phương thức Vietranstimex

- Đc: Tầng 12 Tòa nhà TTTM&DV Ngọc Khánh, Số 1 Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

- Hồ sơ gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú; Mẫu khai Thông tin ứng viên (tại chuyên mục Tuyển dụng, website: www.vietranstimex.com.vn; Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng); Bảng phô tô công chứng Bằng cấp chuyên môn liên quan, CMND & Hộ khẩu thường trú; Hai ảnh thẻ 3x4.

● Thời hạn nộp: Đến hết ngày 15/03/2017.

Chi tiết liên hệ Mr Quang, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự,điện thoại di động 0986887797.

Liên kết tương tự: http://fme.com.vn/thong-bao-tuyen-dung-ky-su-co-khi-cho-cong-ty-co-phan-van-tai-da-phuong-thuc-vietranstimex-chi-nhanh-phia-bac.html