BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG

KHOA CƠ KHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Phòng 103 nhà A6 - Trường ĐH GTVT, số 3, Cầu Giấy, Hà nội

 

Hà nội, ngày 16 tháng 5 năm 2016

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi:   Các đơn vị đã tham dự Chương trình ngày hội tuyển dụng Sinh viên Cơ khí 2016

                  Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên.

 

Ngày 14 tháng 5 năm 2016, Khoa Cơ khí trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Chương trình Ngày hội tuyển dụng và Hội thảo Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp cũng như các sinh viên mới tốt nghiệp trong những năm gần đây.

 

Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các sinh viên đã và đang học tập tại trường.

 

Ngày hội đã nhận được sự tham gia nhiệt tình cũng như sự tài trợ từ các doanh nghiệp. Sự tham gia và hỗ trợ của các doanh nghiệp, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình. Những nội dung được thực hiện trong quá trình tổ chức cũng như các ý kiến được các vị đại biểu, đại diện các doanh nghiệp chuyển tới Ban tổ chức sẽ là những gợi mở quý báu cho Khoa Cơ khí trong tiến trình tiếp tục đào tạo theo nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp.

 

Trong quá trình tổ chức, chúng tôi tự nhận thấy khó tránh khỏi sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ quý vị.

 

Chúng tôi cũng mong nhận được các ý kiến phản hồi về toàn bộ chương trình từ quý vị và các doanh nghiệp tham dự. Các ý kiến xin gửi về địa chỉ: nmhungnb@gmail.comulsanuni@gmail.com.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

T/M BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ

 

 

PGS. TS. ĐÀO MẠNH HÙNG