THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi:  - Các thế hệ Thầy Trò Bộ môn Cơ khí ô tô và những người quan tâm, dành tình cảm cho Bộ môn;

                   - Các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

            Ngày 01 tháng 11 năm 2015, Bộ môn Cơ khí ô tô đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bộ môn với tiêu đề “Bộ môn Cơ khí ô tô – Chặng đường nửa thế kỷ”. Đây là sự kiện lớn đánh dấu chặng đường phấn đấu, xây dựng và phát triển của các thế hệ Thầy và Trò chuyên ngành Cơ khí ô tô.

            Bộ môn Cơ khí ô tô rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu, các vị khách quý và các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên.

            Bộ môn đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và những phần quà từ các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cơ quan, tổ chức, các tập thể và cá nhân cựu sinh viên và sinh viên... Sự có mặt và những lời chúc mừng của quý vị là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

            Nhân dịp này, Bộ môn trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên đã dành thời gian về dự và dành nhiều tình cảm sâu sắc, động viên, giúp cho sự thành công của Lễ kỷ niệm và cùng nhau xây dựng “Quỹ khuyến học cựu sinh viên chuyên ngành Cơ khí ô tô”.

            Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của quý vị.

            Xin trân trọng cảm ơn! 

                                                                              THAY MẶT BAN TỔ CHỨC

                                                                              Trưởng Ban-Trưởng Bộ môn

                                                                              PGS-TS. Đào Mạnh Hùng