Kính gửi:

- Các thế hệ thầy, trò của Bộ môn Cơ khí ô tô và những người quan tâm, dành tình cảm cho Bộ môn

- Các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước.

 

Bộ môn Cơ khí ô tô được thành lập năm 1965, được giao nhiệm vụ đào tạo và quản lý chuyên ngành Cơ khí ô tô ở trình độ đại học, cao học và tiến sỹ. Bộ môn đã đào tạo được hàng nghìn kỹ sư, hàng trăm thạc sỹ và nhiều tiến sỹ. Nhiều người trong số họ giữ trọng trách quan trọng trong các cơ quan, tổ chức. Ngoài nhiệm vụ đào tạo, Bộ môn còn tham gia vào nhiều đề tài, dự án nghiên cứu khoa học. Trải qua 50 năm phát triển Bộ môn Cơ khí ô tô đã trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong nước và đang từng bước hội nhập quốc tế.

 

Được sự đồng ý của Nhà trường, Bộ môn Cơ khí ô tô tổ chức lễ kỷ niệm “Bộ môn Cơ khí ô tô - chặng đường nửa thế kỷ” vào ngày chủ nhật 01/11/2015 tại Trường Đại học Giao thông Vận tải và ngày 06/12/2015 tại cơ sở II Trường Đại học Giao thông Vận tải nhằm đánh dấu các kết quả đạt được, tạo cơ hội để các thế hệ thầy, trò gặp gỡ thân mật, cùng hồi tưởng về kỷ niệm  xưa, bàn về những dự định hợp tác, giúp đỡ, thúc đẩy Bộ môn phát triển trên những chặng đường tiếp theo. Hướng tới Lễ kỷ niệm Bộ môn sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề.

 

Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm Bộ môn mong nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ từ các thế hệ thầy trò của Bộ môn và những người gắn bó, yêu mến Bộ môn, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, cụ thể là:

- Gửi thông tin về cựu sinh viên và đăng ký tham dự các hoạt động bằng cách điền vào mẫu theo đường dẫn sau http://goo.gl/forms/zao4jdzaqn  hoặc theo mẫu kèm theo(*)

- Gửi câu chuyện đáng nhớ hay kỷ niệm thầy trò tới email: bmcko.utc@gmail.com

- Ủng hộ, đóng góp cho các hoạt động của lễ kỷ niệm theo tài khoản số:

10101-000005892-3 VND, tại ngân hàng công thương khu vực Ba đình.

 

Mọi ý kiến đóng góp cho Lễ kỷ niệm liên hệ qua mail: bmcko.utc@gmail.com, điện thoại: 0903231279 (thầy Nguyễn Văn Bang) hoặc 0903435699 (thầy Đào Mạnh Hùng)

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Trưởng Bộ môn – Trưởng Ban tổ chức

PGS.TS. Đào Mạnh Hùng

 

(Ban tổ chức xin gửi kèm thông báo số 2 về việc tổ chức Lễ kỷ niệm với các nội dung hoạt động chính, xin vui lòng đọc tại file đính kèm).