Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và ngày Truyền thống của trường 15-11

Bộ môn Anh văn, trường Đại học Giao thông Vận tải trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên và học viên yêu thích tiếng Anh tới dự buổi tọa đàm “Tiếng Anh - Nhịp cầu kết nối” nhằm giao lưu, liên kết các thế hệ sinh viên, giảng viên đã và đang học tập, giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH GTVT, đồng thời trao đổi kinh nghiệm học tập và công việc liên quan đến lĩnh vực tiếng Anh.

Thời gian:                 Từ 15h00 đến 18h00 thứ Bảy ngày 15 tháng 11 năm 2014.

Địa điểm:      Hội trường lớn, trường ĐH GTVT.

Thành phần: Tất cả các thầy giáo, cô giáo, sinh viên, và cựu sinh viên, học viên quan tâm đến lĩnh vực tiếng Anh.

Chương trình:

- Từ 14h30 đến 15h00: Đón khách

- Từ 15h00 đến 15h30: Chương trình văn nghệ mở màn, video clip giới thiệu hoạt động học tập tiếng Anh của sinh viên và cựu sinh viên ĐH GTVT.

- Từ 15h30 đến 16h00: Tọa đàm về phương pháp học tiếng Anh

(với các nội dung về chuẩn hóa ngoại ngữ, các chứng chỉ quốc tế và trong nước, yêu cầu về học tiếng Anh ở trường Đại học GTVT, phương pháp học tiếng Anh – những khó khăn và giải pháp.)

- Từ 16h00 đến 16h30: Trao đổi kinh nghiệm du học

(Với các nội dung về việc tìm kiếm học bổng và cơ hội học tập, làm việc ở nước ngoài.)

- Từ 16h30 đến 17h00: Tiếng Anh và những trải nghiệm công việc

(đây là những trải nghiệm thực tế, những lời khuyên bổ ích, phản hồi của cựu sinh viên về việc sử dụng tiếng Anh sau khi tốt nghiệp.)

- Từ 17h đến 17h30: Chương trình tri ân với các thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày Truyền thống Trường ĐH GTVT và 20 năm thành lập Bộ môn Anh văn.

- Bế mạc và tặng thẻ học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho các sinh viên.

Thay mặt Bộ môn Anh Văn

Trưởng Bộ Môn