Mùa đông không lạnh cùng Liên chi Đoàn Khoa Vận tải Kinh tế với chương trình “ Giao thừa ấm áp yêu thương”

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, cả đất trời sẽ trở mình trong tiết xuân đầy hoan hỉ. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp các bạn trẻ khắp nơi đổ ra khắp các đường phố hn hân hoan đếm ngược thời gian đón chào khoảnh khắc đầu tiên của một năm, Liên chi Đoàn Khoa Vận tải – Kinh tế lại tổ chức một chương trình thật ý nghĩa “Giao thừa ấm áp yêu thương” lần thứ hai vào ngày 31/12/2015, kế tiếp những thành công của năm 2014.

Chương trình năm nay tiếp tục hành trình trao yêu thương, san sẻ hơi ấm cho những người hi sinh âm thầm cho vẻ đẹp của thủ đô, cũng như chia sẻ phần nào đó nỗi bất hạnh của những người vô gia cư không nơi nương tựa, những người mà cuộc sống về đêm của họ là nhưng gầm cầu, những bến xe hay những vỉa hè cô quạnh, lạnh lẽo. Hoạt động nhằm khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người,tinh thần tương thân tương ái của các bạn sinh viên Khoa Vận tải- Kinh tế và trường Đại học Giao thông vận tải nói chung.

Đoàn tình nguyện Khoa Vận tải – Kinh tế xuất phát lúc 21h30 tối 31/12/2015 từ trường Đại học Giao thông vận tải cùng với 48 bạn Tình nguyện viên tràn đầy nhiệt huyết. Đoàn chia làm 4 nhóm đi theo 4 hướng khác nhau, mang theo 160 suất quà để trao tận tay cho những người vô gia cư không nơi nương tựa hay những bác lao công vẫn miệt mài làm việc trong đêm.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chưa đựng biết bao tình cảm, sự cảm thông và chia sẻ. Nó như một ngọn lửa sưởi ấm cho mọi người giữa đêm đông lạnh giá, để cả người cho và người nhận không còn cảm thấy cô đơn. 

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: