Chương trình: “GIAO THỪA ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”.

 

Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới 2015, vào ngày 31/12/2014,  Liên chi Đoàn khoa vận tải – Kinh tế tổ chức chương trình “GIAO THỪA ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”. Chương trình hướng đến mục tiêu sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những bác lao công phải vất vả làm việc trong đêm giao thừa mà không được đoàn tụ với gia đình. Hoạt động này cũng sẽ khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách” của các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải và Khoa Vận tải - Kinh tế.

Đoàn tình nguyện của Khoa Vận tải – Kinh tế xuất phát lúc 21h tối 31/12 từ trường Đại học Giao thông vận tải cùng với 24 bạn Tình nguyện viên tràn đầy nhiệt huyết. Đoàn chia làm 3 nhóm đi theo 3 hướng khác nhau, mang theo 120 suất quà để trao tận tay cho những người không nơi nương tựa hay những bác lao công vẫn miệt mài làm việc trong đêm.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chưa đựng biết bao tình cảm, sự cảm thông và chia sẻ. Nó như một ngọn lửa sưởi ấm cho mọi người giữa đêm đông lạnh giá, để cả người cho và người nhận không còn cảm thấy cô đơn.