ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN KHOA VẬN TẢI – KINH TẾ

GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ TÒAN TRƯỜNG NĂM 2014

Theo kế hoạch tổ chức thi đấu các giải thể thao sinh viên năm 2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức Giải bóng đã nữ Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải.

Giải thi đấu được tổ chức từ giữa tháng 11 và kết thúc vào trung tuần tháng 12 tại Sân bóng đá trường Đại học Giao thông vận tải

Trong suốt thời gian thi đấu, Đội tuyển bóng đá nữ Sinh viên Khoa Vận tải - Kinh tế với sự dẫn dắt của Đội trưởng Lý Thảo đã thi đấu đầy nhiệt huyết và quyết tâm.

Trận chung kết diễn ra vào ngày 13/12/2014 giữa đội nữ Sinh viên khoa Vận tải – Kinh tế và Viện Môi trường và ATGT đã diễn ra hết sức căng thẳng và gay cấn. Kết thúc trận đấu với tỷ số 1-0, các cô gái của khoa Vận tải – Kinh tế đã đem về chức vô địch bóng đá nữ sau 3 năm lỡ hẹn.

Sau đây là một số hình ảnh của đội bóng đá nữ sinh viên khoa vận tải kinh tế.