CÔNG TY ĐT XD VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Hà Nội, ngày 3 tháng 03 năm 2015

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 03/ 2015

Kính gửi : Ban Giám Hiệu trường Đại học Giao thông vận tải

Công ty đầu tư xây dựng và thương mại Quốc tế ( Website: ict.com.vn) cần tuyển các vị trí sau:

1. Nhân viên điều độ ô tô chở nhựa đường : 04 người (làm việc tại Hà Nội)

Tiêu chí tuyển dụng:

• Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành  kỹ thuật cơ khí , tin học, kinh tế vận tải, kinh tế ô tô, tự động hóa.
  • Sử dụng thành thạo tin học, các phần mềm quản lý.
  • Có kỹ năng giao tiếp, sức khỏe tốt, sẵn sàng trong công việc và tinh thần phục vụ tốt.
  • Nam giới, tuổi từ 24 đến 40 tuổi.

Mô tả công việc chính:

• Kiểm tra, giám sát công tác nhập/ xuất nhựa đường và mọi hoạt động của trạm nhựa đường thông qua hệ thống camera và hệ thống phần mềm cân đặt tại các trạm.
  • Kiểm tra, giám sát các lái xe ô tô bồn chở nhựa đường trong quá trình đi giao hàng nhựa đường cho khách hàng thông qua hệ thống GPS/ camera.
  • Kiểm tra, đề ra các biện pháp sử lý các sự cố hệ thống GPS/ camera gắn trên các xe ô tô bồn.
  • Báo cáo tình hình xuất – nhập nhựa tại từng trạm nhựa đường/ tình hình các lái xe ô tô bồn chở nhựa đường trong quá trình đi giao hàng nhựa đường cho khách hàng.

Quyền lợi:

• Mức lương: Min 7 triệu đồng/tháng.Công ty ký HĐLĐ dài hạn + đài thọ BHXH 100%
  1. Nhân viên kinh doanh : 10 người (Làm việc tại Hà Nội)

Mô tả công việc:

• Lập kế hoạch bán hàng hàng tháng theo yêu cầu của trưởng đơn vị.
  • Tổ chức triển khai thực hiện các công tác bán hàng
  • Xây dựng và phát triển các kênh bán hàng

Yêu cầu:

• Nam/ Nữ, tuổi từ 22 đến 30.
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing các trường Đại học kinh tế quốc dân/ Đại học Ngoại thương/ Đại học Quốc gia/ Đại học thương mại… hoặc các trường Đại học tại nước ngoài.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Ưu tiên các ứng viên có 1 năm kinh nghiệm trở lên.

Quyền lợi:

• Lương: Min 6 triệu đồng + lương năng suất.Công ty ký HĐLĐ dài hạn + đài thọ BHXH 100%

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham dự khóa đào tạo do công ty tổ chức.

Hồ sơ ứng viên bao gồm:

Sơ yếu lý lịch/ Giấy khám sức khỏe/ Giấy khai sinh/ bằng cấp (chứng chỉ) liên quan/ Chứng minh thư/ Sổ hộ khẩu/ Bản mô tả quá trình làm việc và tờ khai xin việc theo mẫu tại trang website: www.ict.com.vn mục tuyển dụng. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng Công ty: Lô 02 – 9A Khu công nghiệp Hoàng Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội hoặc hòm thư: tuyendung.ict09@gmail.com

Thời hạn nhận hồ sơ: 25/ 3/ 2015.

Chi tiết liên hệ: Mr. Tuấn    0936. 316.303

Mr. Hùng   0936.038.858