THƯ CẢM ƠN

---o0o---

 

Kính gửi:    Các tổ chức, cá nhân đã tham gia ủng hộ cho chương trình từ thiện “Giao thừa ấm áp yêu thương”.

 

 “Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của chúng tôi khi thực hiện chương trình từ thiện “Giao thừa ấm áp yêu thương”. Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng chúng tôi lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những người vô gia cư trên phố và những cô chú lao công vào thời khắc giao thừa nhưng vẫn cần mẫn làm việc để ngày mai thức dậy đường phố sẽ trở lại sạch đẹp chào đón năm mới.

Với mong muốn mang đến sự sẻ chia, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Vận tải kinh tế đã tổ chức chương trình từ thiện “GIAO THỪA ẤM ÁP YÊU THƯƠNG” vào đêm 31 tháng 12 năm 2014. Đoàn tình nguyện đã tặng 120 suất quà cho những người vô gia cư và những cô chú lao công quét dọn đường phố vào đêm giao thừa. Mỗi suất quà gồm: 1 thiệp chúc mừng năm mới; 1 hộp sữa; 1 bánh mỳ; bánh kẹo. Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những tình nguyện viên đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia.

Để có được sự thành công đó, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường. Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Vận tải kinh tế xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những chương trình từ thiện tiếp theo.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

                                                                                                               Hà Nội, ngày 7 tháng 1 năm 2015

                                                                                                                               T/M Ban tổ chức

                                                                                                                   Bí thư BCH LCĐ Khoa VTKT

 

 

 

                                                                                                                                Bùi Tiến Thiêm