THƯ CẢM ƠN

                            Kính thưa:

                            - Các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học cao học và Sinh viên ngành Kinh tế Xây dựng - Trường Đại học Giao thông Vận tải

                            - Các cơ quan, các doanh nghiệp và cá nhân

            Trong các ngày 08 và 09 tháng 11 năm 2014, Bộ môn Kinh tế xây dựng đã tổ chức “Gặp mặt Thầy, Trò nhân kỷ niệm 50 năm đào tạo ngành Kinh tế Xây dựng – Trường Đại học Giao thông Vận tải”. Đây là sự kiện lớn đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ phấn đấu, xây dựng và phát triển của các thế hệ Thầy giáo,Cô giáo, Nghiên cứu sinh,Học viên cao học vàSinh viên ngành Kinh tế xây dựng.

            Bộ môn Kinh tế Xây dựng rất hân hạnh đã được đón tiếp các quý vị đại biểu, quý cơ quan và các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Nghiên cứu sinh, Học viên cao họcvà Sinh viên ngành Kinh tế xây dựng về dự.

            Bộ môn đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và nhiều phần quà từ các doanh nghiệp, các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viên,... Sự có mặt và những lời chúc mừng của quý vị là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi bước tiếp trên những chặng đường mới.

            Nhân dịp này, Bộ mônxin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các doanh nghiệp, các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viênđã dành thời gian về dự, theo dõi và dành nhiều tình cảm sâu sắc, động viên, giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất, góp phần vào sự thành công của ngày “Gặp mặt Thầy, Trò nhân kỷ niệm 50 năm đào tạo ngành Kinh tế Xây dựng – Trường Đại học Giao thông Vận tải”..

            Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót; rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

            Xin trân trọng cảm ơn! 

                                                            Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2014

                                                            TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

 

 

                                                                  NGND.GS.TSKH. Nghiêm Văn Dĩnh