THƯ  NGỎ

Về lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Vận tải – Kinh tế

Trường Đại học Giao thông vận tải

Kính gửi:

- Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Vận tải – kinh tế Trường Đại học Giao thông vận tải.

- Các cơ quan, các doanh nghiệp  các cá nhân.

Năm 1963 Khoa Vận tải – Kinh tế Trường Đại học Giao thông vận tải được thành lập (Tên gọi ban đầu là Khoa Vận tải), đến nay Khoa đã tròn 50 tuổi.

Trải qua chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, Khoa Vận tải – Kinh tế được khẳng định là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học có uy tín trong các lĩnh vực truyền thống như Khai thác vận tải, Kinh tế vận tải, Kinh tế xây dựng và trong những năm gần đây đã dần dần xác lập uy tín trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Kinh tế bưu chính viễn thông, Kế toán.

Để đạt được những thành quả trên, Khoa Vận tải – Kinh tế ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, các doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước.

Với mục đích phát huy truyền thống tốt đẹp của Khoa Vận tải – Kinh tế trong 50 năm qua, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải, Khoa Vận tải – Kinh tế sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập vào ngày 09 tháng 11 năm 2013 tại Nhà văn hóa Trường Đại học Giao thông vận tải phường Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh; đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp gặp gỡ thân mật, ôn lại các chặng đường đáng ghi nhớ đã qua và bàn về những dự định để xây dựng, phát triển Khoa Vận tải – Kinh tế  trong những chặng đường tiếp theo.

Ban tổ chức lễ kỷ niệm của Khoa Vận tải – Kinh tế trân trọng kính mời các thế hệ thầy trò, các tổ chức và cá nhân về dự lễ kỷ niệm và kêu gọi các quí vị bằng tấm lòng hướng về mái nhà chung Khoa Vận tải – Kinh tế, tham gia đóng góp về vật chất và tinh thần; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 50 năm xây dựng và phát triển của Khoa.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp  về tham dự lễ kỷ niệm.

Xin trân trọng cảm ơn và xin gửi đến các thế hệ thầy cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Mọi sự ủy hộ và giúp đỡ của quí vị xin gửi về Khoa Vận tải - Kinh tế Trường Đại học giao thông vận tải vào tài khỏan: Vũ Trọng Tích. Số tài khỏan: 1507205599731, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Cầu giấy Hà nội.

TM Ban tổ chức

Trưởng Khoa Vận tải – Kinh tế

PGS.TS Vũ Trọng Tích

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP