Kính gửi: Các Khoa, Viện, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Phòng CTCT &SV

Nhận được thư mời của phòng Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Giao thông Tây Nam, Trung Quốc về việc mời tham gia Hội trại hè năm 2014 với chủ đề: “ Tứ Xuyên duyên dáng - Tuổi trẻ tài hoa”, được phép của Lãnh đạo trường, Phòng Đối ngoại xin thông báo như sau:

*/ Đối tượng tham gia: Sinh viên trong trường

*/Thời gian tổ chức trại hè: từ 11/07/2014 đến 17/7/2014.

*/ Địa điểm: Trường Đại học Giao thông Tây Nam, Thành phố Thành Đô, Tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

*/ Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

*/ Kinh phí: Toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại tại Thành Đô trong thời gian diễn ra trại hè do Trường Đại học Giao thông Tây Nam đài thọ, chi phí vé máy bay và các chi phí liên quan khác (chi phí làm visa, bảo hiểm…) do sinh viên tự chi trả.

*/ Số lượng: 03 sinh viên.

Trường Đại học Giao thông Tây Nam-TQ và Trường Đại học GTVT-VN có mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp từ nhiều năm qua. Hiện tại có gần 200 LHS Việt Nam đang học tập tại đây theo chương trình hợp tác giữa hai trường. Đây là trại hè sinh viên quốc tế giao lưu về nghiên cứu khoa học và văn hóa, có sự tham gia của sinh viên đến từ nhiều nước và vùng miền trên thế giới, nhiều chuyên gia nổi tiếng từ các trường Đại học của Trung Quốc và châu Âu, các tổ chức nghiên cứu khoa học, các cơ quan chính phủ có liên quan. Đây cũng là dịp rất tốt để sinh viên có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, nâng cao tầm hiểu biết và các kỹ năng mềm, góp phần hoàn thiện kỹ năng cho sinh viên.

Phòng Đối ngoại thông báo tới các sinh viên quan tâm đăng ký.

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 20/4/2014.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình trại hè và hồ sơ, liên hệ với cô Mai, phòng Đối ngoại, điện thoại 0986784119 (trong giờ hành chính).

Phòng Đối Ngoại