Trong khuôn khổ nội dung dự án Mạng lưới ASEA-UNINET, Phòng Đối ngoại trân trọng thông báo:

HỌC BỔNG ERNST MACH-GRANTS (TECHNO GRANT)

Hạn nộp hồ sơ: 15/3/2016

Trong khuôn khổ hoạt động của Mạng lưới các trường Đại học Châu Âu – Đông Nam Á (Asea-Uninet), năm 2016 Chính phủ Áo sẽ tiếp tục cấp một số suất học bổng tiến sỹ (36 tháng và sandwich 12 tháng; 940Euro/tháng) và nghiên cứu sau tiến sỹ (3- 9 tháng, 1040Euro/tháng) trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, kinh tế, Y dược, thông tin chi tiết có trên website:

Yêu cầu:

Có kế hoạch nghiên cứu rõ ràng

Có khả năng sử dụng tiếng Anh (hoặc tiếng Đức) thành thạo

Có thư chấp nhận của 1 trường ĐH của Áo

Độ tuổi: Không quá 35 đối với NCS; không quá 40 đối với sau tiến sỹ

Hồ sơ đối với các ứng viên của Trường ĐH Giao thông vận tải:

CV tiếng Anh

Bản sao giấy khai sinh hoặc photo hộ chiếu

Đơn đăng ký tham gia dự tuyển (có chứng nhận của Khoa, Viện, Trung tâm)

Văn bằng, bảng điểm (dịch tiếng Anh và công chứng)

Thư mời của Giáo sư Áo

Đề cương nghiên cứu

Nộp hồ sơ:

Hạn nộp bản mềm (scan định dạng pdf, zip vào 1 folder mang tên ứng viên): 15.3.2016
Hồ sơ xin gửi về:
- Ngô Thuỳ Linh (Email: linh_dn83@yahoo.com

Cc: Trường ĐHBK HN: chị Nguyễn Hồng Hạnh (Email: hanh.nguyenthihong@hust.edu.vn)
- Văn phòng Asea-Uninet: office@asea-uninet.org

Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được thông báo sau tới các ứng viên (Hồ sơ gốc sẽ nộp cho Trường ĐH Bách khoa và 01 bản photo cho Trường ĐH GTVT khi đi phỏng vấn).

Phòng Đối Ngoại