Ngày hội Giáo dục đại học Pháp với chủ đề «Chào mừng các bạn đến với nước Pháp!» do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Cơ quan Campus France phối hợp tổ chức.

Ngày hội diễn ra vào thời gian và địa điểm sau:

  • Tại Hà Nội: Từ 9:00-16:00 ngày 07/12/2014 (Chủ Nhật) tại khách sạn Pullman Hanoi, 40 Cát Linh, Hà Nội.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Từ 9:00-16:00 ngày 06/12/2014 (Thứ Bảy) tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148B Trần Hưng Đạo, Q.1 thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan về tính đa dạng và chất lượng của nền giáo dục Pháp, có cơ hội gặp gỡ đại diện của 18 cơ sở đào tạo cũng như đại diện của đơn vị tổ chức Campus France, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm học tập với những du học sinh tại Pháp.

Sự kiện diễn ra từ 9h đến 16h với các hội thảo chuyên đề giới thiệu về hệ thống giáo dục Pháp, thủ tục đăng ký, visa, các chương trình dạy bằng tiếng Anh,…

Bên cạnh đề tài du học truyền thống hàng năm, điểm nhấn của năm nay hướng về những người yêu nước Pháp. Điều đó được thể hiện qua các gian hàng ẩm thực, du lịch, thời trang, công nghệ tiên phong… cũng như lối trang trí «Nét Pháp» với những di tích danh lam thắng cảnh đặc trưng của Pháp.

Thông tin liên quan được đăng tải trên website:

http://salons.campusfrance.org/vn2014/v/vi/

Xin thông báo để các sinh viên và gia đình quan tâm tham dự chương trình.

Phòng Đối Ngoại.