Lễ ký kết hợp tác giữa hai trường vinh dự chào đón sự hiện diện của Đại sứ Bungary tại Việt Nam Ngài Evguenni Stoytchev cùng phu nhân, đại diện lãnh đạo, nhà khoa học hai trường.

Tại buổi hội đàm, hai hiệu trưởng đều rất quan tâm thúc đẩy hoạt động hợp tác hai bên, đặc biệt là hợp tác trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học và phát hành ấn phẩm khoa học, đăng bài báo quốc tế. Ý kiến của hai hiệu trưởng đã được Ngài Đại sứ nhiệt liệt hoan nghênh tán thành và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thúc đẩy hợp tác hai bên.

Trong khuôn khổ mạng lưới các trường đại học Á-Âu ASIA-UNINET và dự án Eramus Mundus, hai trường đã thiết lập chương trình hợp tác với sự đài thọ kinh phí của dự án, trong năm 2017 Trường ĐH GTVT đã cử 5 giảng viên sang trường bạn nghiên cứu, thực tập trong thời gian 3 tháng và 2 tuần, ngược lại cũng tiếp nhận 5 giảng viên trường bạn sang thực tập tại trường trong 2 tuần. Hoạt động hợp tác đã đem lại hiệu quả và ý nghĩa tốt đẹp không những cho quan hệ hợp tác giữa hai trường mà còn cho hai dân tộc Bungary và Việt Nam.

Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh:

Hiệu trưởng PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long thân mật tiếp đoàn

 

Lễ ký kết văn bản hợp tác hai trường

 

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long và Hiệu trưởng Mitko Georgiev

 

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long và Ngài Đại sứ Evgueni Stoytchev