Tiếp nối thành công các khóa đào tạo quốc tế các năm trước, năm nay từ ngày 22/9 đến 24/9/2016, Trường Đại học GTVT tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Tổng hợp Kyoto Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo với chủ đề “Quản lý cơ sở hạ tầng đường bộ” do các giáo sư và chuyên gia đến từ Trường Đại học Tổng hợp Kyoto Nhật Bản, Viện nghiên cứu Nikken Sekkei, Trường Đại học Osaka, Trường Đại học GTVT giảng dạy. Khóa đào tạo đã thu hút 25 học viên là cán bộ quản lý, kỹ thuật đang công tác trong ngành giao thông Lào tham gia, đã đem đến cho học viên những kiến thức khoa học công nghệ mới, chia sẻ  kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch, quản lý cơ sở hạ tầng đường bộ. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã thực hiện những bài tập tình huống, tham quan thực địa và được cấp chứng chỉ.

Nhân dịp này, đoàn chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản đã vinh dự được Ngài Bộ trưởng Bộ Công chính và Vận tải Lào Bounchanh SINTHAVONG tiếp và làm việc. Bộ trưởng đánh giá cao các hoạt động của đoàn và hy vọng những năm tới tiếp tục nhận được sự hợp tác đào tạo từ Trường ĐH GTVT Việt Nam và Trường Đại học Kyoto Nhật Bản.

Phòng Đối Ngoại

Sau đây là một số hình ảnh về khóa học và công tác của đoàn:

Lễ khai giảng Khóa đào tạo quốc tế về “Quản lý cơ sở hạ tầng đường bộ”

Khóa đào tạo đã thu hút 25 học viên tham dự

Chụp ảnh lưu niệm với học viên

Bộ trưởng Bộ Công chính và Vận tải Lào tiếp, làm việc với đoàn chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản