Ngày 14/12, Phòng đối ngoại đã chủ trì buổi làm việc với hai Giáo sư của Trường Đại học Chung Cheng, Đài loan trong chuyến thăm của đại diện trường đến Việt nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện các Khoa Điện-Điện tử, Công nghệ thông tin.

Đại học Chung Cheng là Đại học Quốc lập nằm trong top 10 các Trường Đại học của Đài Loan, có các thế mạnh về kỹ thuật điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin... Trong buổi làm việc, các Giáo sư của Đại học Chung Cheng ngỏ ý muốn thành lập các nhóm nghiên cứu chung theo các thế mạnh của hai trường. Ngoài ra phía Trường Đại học Chung Cheng cũng giới thiệu các quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên sang thực tập ngắn hạn, tham gia nghiên cứu cùng các sinh viên Đài Loan và sinh viên các nước khác trong phòng thí nghiệm của các giáo sư. Sau buổi làm việc với trường, các Giáo sư Đại học Chung Cheng đã làm việc với các giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, trao đổi thông tin và các hướng nghiên cứu cũng như giới thiệu các học bổng và giải đáp các câu hỏi về học tập, nghiên cứu tại Đài Loan cho các sinh viên quan tâm. Tháng 8/2018 vừa qua, trường bạn đã mời và hỗ trợ để ba giảng viên của trường sang tham dự hội thảo "Hệ thống thông minh và công nghệ phụ trợ" được tổ chức tại Trường Đại học Chung Cheng. Hy vọng sau khi đã có sự kết nối của nhà trường, các giảng viên, sinh viên quan tâm đến nghiên cứu và học tập tại Trường Đại học Chung Cheng có thể liên hệ trực tiếp với các Giáo sư hoặc có thể liên hệ qua Phòng Đối ngoại để được hỗ trợ.

Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh tiếp và làm việc: