Trong quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) và Đại học Tổng hợp Kyoto-Nhật Bản, liên tục nhiều năm qua hai Trường đã hợp tác tổ chức một số hội thảo khoa học và khoá đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ thuộc các cơ quan, doanh nghiệp. Theo kế hoạch năm 2015, hai bên tiếp tục phối hợp tổ chức hai khoá đào tạo quốc tế với chủ đề sau:

- Khoá đào tạo quốc tế thứ nhất với chủ đề "Quản lý tài sản kết cấu hạ tầng đường bộ" đề cập đến vấn đề quản lý kết cấu hạ tầng nhằm tối ưu hoá việc duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình quản lý khai thác (có chương trình chi tiết ở file kèm).

- Khoá đào tạo quốc tế thứ hai với chủ đề "Qui hoạch giao thông vận tải" nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng liên quan đến qui hoạch giao thông, đặc biệt là giao thông đô thị (có chương trình chi tiết ở file kèm).

- Thời gian: 03 (ba) ngày, từ ngày 21/9 đến ngày 23/9/2015 (Thứ Hai đến Thứ Tư)

- Địa điểm: Trường Đại học Giao thông Vận tải, Số 3 phố Cầu Giấy, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, tại Phòng 401 501-Nhà A1.

- Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh (có hỗ trợ phiên dịch tóm tắt sau mỗi bài giảng).

Dự kiến mỗi khoá học khoảng 30-40 học viên, trong quá trình giảng dạy các học viên được làm các bài tập đánh giá và kết thúc khoá học được cấp chứng chỉ.

Tham gia giảng dạy cho các khoá đào tạo gồm các giáo sư, chuyên gia nước ngoài và trong nước, đến từ ĐH Tổng hợp Kyoto, ĐH Osaka, Viện Nghiên cứu Công chính, Tập đoàn Pasco, Cty tư vấn quốc tế Nhật Bản về GTVT, Viện nghiên cứu Nikken Seikkei, JICA (Nhật Bản), Bộ GTVT, Bộ Xây dựng và Trường Đại học Giao thông Vận tải (Việt Nam).

Chi phí: Hai trường chủ động phối hợp chi trả các hoạt động liên quan đến tổ chức khóa đào tạo như: tiền vé máy bay cho giảng viên; chi phí khách sạn; đi lại cho giảng viên; địa điểm tổ chức; tài liệu giảng dạy. Để có thêm kinh phí chi cho các hoạt động liên quan khác, Ban tổ chức khoá đào tạo thu của mỗi học viên là 2.500.000đ/khóa (Hai triệu năm trăm nghìn đồng).

Trường Đại học GTVT trân trọng thông báo và kính mời quí đơn vị cử cán bộ tham gia hai khoá đào tạo nói trên.

Thông tin chi tiết về các khoá đào tạo được gửi kèm theo công văn này hoặc có trên trang Website: http://www.utc.edu.vn. Đăng ký tham gia khoá đào tạo theo mẫu dưới đây và đề nghị liên hệ với Phòng Đối Ngoại, Trường Đại học GTVT, ĐT: 04.37664078, gặp Chị Linh 0904259688, Email: linh_dn83@yahoo.com hoặc ntlinh_dn@utc.edu.vn.

Trường chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự hợp tác.

Phòng Đối Ngoại

(Tên cơ quan, đơn vị)

MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Họ tên

Ngày sinh

Đơn vị công tác

Khoá đào tạo*

 

 

 

 

 

 

 

 

(*) Khóa đào tạo được đề cập ở trên

- Đề nghị cung cấp thông tin chính xác để in chứng chỉ.