Theo nội dung Công văn số 1518/BGDĐT-HTQT ngày 07/4/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc mời các trường đại học tham gia Diễn đàn hội nhập quốc tế và Triển lãm giáo dục Việt Nam tại Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, Trường Đại học GTVT đã cử đoàn đại biểu do Phó hiệu trưởng PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long dẫn đầu sang tham dự Diễn đàn và Triển lãm tại Lào từ ngày 17/5 đến 21/5/2016.

PHT Nguyễn Ngọc Long phát biểu tham luận tại Diễn đàn Hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo

 

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục và Thể thao Lào

thăm gian hàng của Trường tại Triển lãm

 

Gian hàng triển lãm giáo dục của Trường Đại học GTVT tại Triển lãm Giáo dục đại học Việt Nam lần thứ nhất tại Lào đã thu hút nhiều học sinh Lào tới tham quan, tìm hiểu về trường và bày tỏ mong muốn sang học tại trường. 

 

Trong thời gian công tác tại Lào, đoàn đại biểu đã tới thăm và làm việc với Bộ Giao thông công chính và Vận tải Lào do Ngài Bộ trưởng TS. Bounchanh SINTHAVONG đón tiếp vào chiều ngày 17/5/2016. Hai bên đã trao đổi và thống nhất kế hoạch hợp tác trong những năm tới.

Bộ trưởng Bộ Giao thông công chính và Vận tải Lào TS. Bounchanh SINTHAVONG tiếp và làm việc với đoàn

Đoàn đại biểu cũng tới thăm và làm việc với Trường đại học kỹ thuật thuộc Đại học quốc gia Lào để trao đổi và hợp tác triển khai Chương trình đào tạo thạc sĩ Ngành Kỹ thuật Xây dựng Cầu hầm và Ngành Kỹ thuật xây dựng đường ôtô và đường thành phố. 

Trao đổi hợp tác với Trường đại học kỹ thuật thuộc Đại học quốc gia Lào

Phòng Đối Ngoại