Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CPĐT TM G9 Việt Nam và Trường ĐH GTVT là cơ sở để hai bên triển khai các chương trình hợp tác cụ thể cho sinh viên được tiếp cận với thực tiễn, trải nghiệm môi trường làm việc trong doanh nghiệp và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại doanh nghiệp. Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng thực hành kế toán, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ mà mình đã được trang bị trong Nhà trường. 

Ký kết và trao văn bản hợp tác

Tại buổi lễ, Ông Phạm Văn An-Tổng Giám đốc Công ty CPĐT TM G9 Việt Nam đã trao tặng cho Nhà trường bản quyền phần mềm kế toán G9 Accounting và phần mềm giảng dạy trực tuyến G9 Edu. Phần mềm G9 Accounting được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao Cup vàng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 và được nhận Danh hiệu Sao Khuê  2014 cho Nhóm Sản phẩm dịch vụ phần mềm tiêu biểu. G9 Edu là hệ thống phần mềm hỗ trợ cho việc đào tạo trực tuyến trong trường học được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng học tập cho giáo dục đại học phổ biến trên thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Việt, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và học tập, đồng thời cảm ơn Công ty CPĐT TM G9 Việt Nam đã chủ động đề xuất hợp tác với Nhà trường và bày tỏ mong muốn đây sẽ là bước khởi đầu vững chắc cho sự hợp tác lâu dài hiệu quả  giữa hai bên.

Tiếp theo phần lễ ký kết, Ông Phạm Văn An-Tổng Giám đốc Công ty đã có buổi tọa đàm và giao lưu sôi nổi vớigiảng viên và sinh viên Khoa Vận tải Kinh tế. Nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ đã cởi mở chia sẻ kinh nghiệm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và trong quá trình điều hành doanh nghiệp, giải đáp các câu hỏi của giảng viên, sinh viên về hai phần mềm G9 Edu, G9 Accounting cũng như giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đối với sinh viên của Nhà trường.

Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trao tặng hai phần mềm G9 Edu và G9 Accounting cho Nhà trường

 

Tổng Giám đốc Công ty Ông Phạm Văn An phát biểu tại buổi lễ ký kết

 

Phó Hiệu trưởng Nhà trường  PGS.TS Nguyễn Duy Việt phát biểu

 

 Tọa đàm với giảng viên và sinh viên