Ngày 10/6/2011 Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 47 khối kỹ thuật và khóa 48 khối VT-KT, CNTT. Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Hồng Trường Thứ Trưởng bộ GTVT – Chủ tịch Hội đồng phát triển Quỹ khuyến học Truyền thống sinh viên Đại học GTVT; PGS.TS Trần Đắc Sử, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị chức năng liên quan cùng các sinh viên nhận bằng tại buổi lễ.

       Theo báo cáo tổng kết khóa học thì trong đợt này có 2014 sinh viên tốt nghiệp, trên tổng số 2319 sinh viên bảo vệ tốt nghiệp (chiếm 87%) và so với tổng số sinh viên (2014/2485) chiếm 81%. Trong đó số lượng sinh viên giỏi là 87 SV, khá 700 SV; Trung bình khá 1124SV và trung bình 103SV.

       Trong buổi Lễ này Nhà trường tổ chức trao bằng cho 87 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các sinh viên khác sẽ nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ do khoa tổ chức.

 

 Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

Tại buổi lễ đồng chí Đ/c Nguyễn Hồng Trường Thứ Trưởng bộ GTVT – Chủ tịch Hội đồng phát triển Quỹ khuyến học Truyền thống sinh viên Đại học GTVT cũng trao 6 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất (Năm triệu đồng) cho các sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

 

 


Đ/c Nguyễn Hồng Trường Thứ Trưởng bộ GTVT – Chủ tịch Hội đồng phát triển Quỹ khuyến học Truyền thống sinh viên ĐHGTVT trao học bổng cho các sinh viên

        Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường - Chủ tịch Hội đồng phát triển Quỹ khuyến học Truyền thống sinh viên Đại học GTVT cũng có bài phát biểu với nhà trường và các tân kỹ sư thể hiện sự ủng hộ của lãnh đạo Bộ GTVT, các doanh nghiệp trong ngành GTVT và các cựu sinh viên của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo cán bộ của nhà trường, mong muốn các tân kỹ sư sẽ phát huy được khả năng từ những kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường phục vụ cho sự phát triển của ngành GTVT nước nhà.