Ngày 20/3/2018, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải, buổi giao lưu sinh viên quốc với Trường Đại học Arkansas at Little Rock, Hoa Kỳ đã thành công tốt đẹp.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường trao đổi kiến thức, văn hóa, Trường Đại học Arkansas at Little Rock cử đoàn gồm 8 sinh viên và 3 giảng viên phụ trách đoàn đến giao lưu với sinh viên Trường Đại học GTVT.

Được sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi giao lưu, các sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế Trường Đại học GTVT đã thể hiện xuất sắc các tiết mục văn nghệ, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, trong các câu chuyện và trao đổi thông tin với bạn. Sinh viên trường Đại học Arkansas tổ chức chơi trò chơi, thu hút sự tham gia của toàn thể sinh viên trong hội trường, tạo nên bầu không khí vui tươi, đầy chất sinh viên. Đặc biệt, buổi giao lưu rất có ý nghĩa với sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế trong việc nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh khi được trực tiếp trao đổi, trò chuyện với các giảng viên và sinh viên người Mỹ.

Sau chương trình giao lưu ở hội trường, giảng viên và sinh viên hai trường đã có một trận giao hữu bóng đá, thể hiện màn thay nhau rượt đuổi và kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Mệt nhoài nhưng hai bên rất vui vẻ, hào hứng cùng dự bữa cơm sinh viên Việt Nam.

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện giảng viên Trường Đại học Arkansas mong muốn sẽ tiếp tục cử đoàn sinh viên sang giao lưu với các sinh viên của Trường Đại học GTVT trong những năm tới.

Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Sinh viên hai trường và đại biểu tham dự buổi giao lưu 

 

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐH GTVT

 

Sinh viên hai trường cùng nhau chơi trò chơi

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Giao lưu bóng đá