Chiều 11/2/2014, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần UTC2 (thuộc Trường ĐH GTVT) và Tập đoàn thép Nippon và Sumitomo Metal (Nhật Bản).

PGS. TS. Trần Đắc Sử, Hiệu Trưởng Trường ĐH GTVT kiêm Chủ tịch HĐTV Cty CPUTC2 và Ngài Shinichi Nakamura, Giám đốc điều hành sản phẩm xây dựng ký kết văn bản hợp tác

Mục đích của bản thỏa thuận nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ và các sản phẩm thép xây dựng Nhật Bản cho các công trình xây dựng tại Việt Nam, tăng cường cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật về việc áp dụng công nghệ và các sản phẩm thép tiên tiến Nhật Bản như cọc ống thép và cọc ván thép.

Đồng thời, hàng năm NSSMC cung cấp cơ hội cho sinh viên và các kỹ sư của UTC2 tiến hành các hoạt động nghiên cứu và trao đổi học thuật tại Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực công nghệ sản xuất thép và áp dụng cọc ống thép, cọc ván thép với các chuyên gia từ NSSMC và các trường đại học Nhật Bản. Ngoài ra, hai bên nghiên cứu việc hợp tác tương lai khác trong các lĩnh vực kinh doanh mà cả hai bên cùng quan tâm.

Phòng Đối Ngoại

Hai bên trao đổi hợp tác

Chụp ảnh lưu niệm