Sáng ngày 14/4/2015 Lễ trao Học bổng sinh viên toàn cầu (Global Student Scholarship-GSS) được long trọng tổ chức tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ học bổng, đại diện lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng trong trường và đông đảo sinh viên.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường PGS. TS. Nguyễn Duy Việt - Phó hiệu trưởng

trao chứng nhận cấp học bổng và cám ơn các các vị khách quý

Học bổng GSS là học bổng trao cho sinh viên Khoa Công trình, được tài trợ bởi hai công ty là Công ty Vải địa kỹ thuật DAEYOUN, Hàn Quốc (DAEYOUN GEOTECH Co., Ltd.) và Công ty Xây dựng và Phát triển CHOSUK, Hàn Quốc (CHOSUK CONSTRUCTION AND DEVELOPMENT Co., Ltd.) dưới sự trợ giúp liên kết của Công ty M-VIDIFI.

Năm 2015 là năm thứ ba Công ty Vải địa kỹ thuật DAEYOUN tài trợ học bổng và là năm đầu tiên Công ty Xây dựng và Phát triển CHOSUK tài trợ học bổng cho sinh viên Khoa Công trình. Năm nay có 78 suất học bổng GSS được trao cho sinh viên, mỗi suất 2 triệu đồng. Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp Nhà trường vinh dự đón tiếp Tổng giám đốc Công ty Vải địa kỹ thuật DAEYOUN Ngài LEE SANG KI đáp máy bay từ Hàn Quốc sang tham dự lễ, được đón tiếp Ngài Tổng giám đốc Công ty Xây dựng và Phát triển CHOSUK tại Việt Nam CHOI KYUN YONG tham dự lễ và trao học bổng cho sinh viên của trường. Phát biểu trong buổi lễ, Phó hiệu trưởng Nhà trường PGS. TS. Nguyễn Duy Việt đã bày tỏ lòng cám ơn trân trọng tới các vị khách quý dù bận rộn công việc vẫn thu xếp thời gian quý giá tham dự lễ và quan tâm đến sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Học bổng GSS cùng nhiều học bổng khác được trao cho sinh viên của trường là món quà quý giá ghi nhận và động viên khích lệ các em phấn đấu giành thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng.

Xin chúc mừng 78 sinh viên được nhận học bổng GSS năm 2015.

VTS-Phòng Đối Ngoại

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

 

Ngài LEE Sang Ki-Tổng GĐ Cty Daeyoun (đứng giữa, phía phải) và Ngài CHOI Kyun Yong-Tổng GĐ Cty Chosuk tại VN (đứng giữa, phía trái) trao học bổng cho sinh viên

 

Ngài LIM Nam Chul - GĐ Văn phòng đại diện Daeyoun tại Việt Nam (đứng giữa, phía phải) và Ông Trịnh Phan Thịnh - Phó GĐ Cty M-VIDIFI trao học bổng cho sinh viên

 

TS. Lê Hải Hà - Trưởng Khoa Công trình, Trường ĐH GTVT cám ơn và tặng quà lưu niệm cho khách quý

 

Chụp ảnh lưu niệm