Tổ chức vào 9g00 ngày 16/4/2013 (Thứ Ba) tại P.501-A1, mời giảng viên và sinh viên tham dự...

“GIÁO DỤC ITLAIA VÀ CƠ HỘI DU HỌC ITALIA”

Uni-Italia, Trung tâm thúc đẩy hợp tác đại học và du học Italia của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp với Trường đại học Giao thông Vận tải tổ chức buổi Hội thảo “Giáo dục Italia và cơ hội du học Italia

Chương trình được tổ chức:

- Vào lúc: 09h00, ngày 16/04/2013 (Thứ Ba)

- Tại: Phòng 501, nhà A1, Trường đại học Giao thông Vận tải.

Tại buổi Hội thảo Đại diện của Uni-Italia sẽ giới thiệu về hệ thống giáo dục của Italia, chương trình đào tạo cũng như quy trình đào tạo và đặc biệt nêu bật các ngành đào tạo thế mạnh của Italia bằng tiếng Anh liên quan đến Trường Đại học GTVT như: Xây dựng công trình; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật điện tử; Kỹ thuật viễn thông; Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh nhằm giúp các bạn sinh viên và các thày cô được  tiếp cận với những thông tin tin cậy về Giáo dục Italia, một trong những nền giáo dục lâu đời, có chất lượng hàng đầu thế giới nhưng chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam.

Buổi giới thiệu cũng giới thiệu đôi nét về nét đẹp của cuộc sống, con người tại đất nước có bề dạy lịch sử và văn hóa nhất thế giới này.

Đặc biệt Uni-Italia sẽ đem đến những thông tin liên quan đến Học bổng, Ưu đãi đáng kể và các Dịch vụ tiện ích tuyệt vời của các trường đại học Italia dành cho sinh viên quốc tế.

Đây là cơ hội quý báu để sinh viên và các giảng viên Trường đại học Giao Thông Vận Tải quan tâm đến đất nước hình chiếc ủng cũng như về việc học tập tại Italia có thể thu thập nhiều thông tin đáng tin cậy và có thêm lựa chọn điểm đến cho tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

UNI-ITALIA VIỆT NAM

Trung tâm thúc đẩy hợp tác đại học và du học Italia tại Việt Nam