(Trích công văn số 452/ĐHGTVT-ĐN ngày 28/8/2013)

Kính gửi:

- Lãnh đạo các cơ quan trong ngành giao thông vận tải

- Cán bộ đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành giao thông

- Giảng viên trong và ngoài trường

 

Trong quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) và Trường Đại học Tổng hợp Kyoto-Nhật Bản, liên tục trong bảy năm qua hai Trường đã hợp tác tổ chức một số hội thảo khoa học và khoá đào tạo ngắn ngày tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành giao thông. Theo kế hoạch năm 2013, kể từ ngày 17 đến 20/9/2013 hai bên phối hợp tổ chức hai khoá đào tạo và một hội thảo khoa học quốc tế, cụ thể như sau:

1. Khoá đào tạo về "Quản lý tài sản kết cấu hạ tầng đường bộ" đề cập đến vấn đề quản lý kết cấu hạ tầng nhằm tối ưu hoá việc duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình quản lý khai thác (có chương trình chi tiết kèm theo).

Thời gian: từ ngày 17 đến ngày 19/9/2013 (cả ngày)

Địa điểm: Phòng Hội thảo, tầng 7 nhà A8, Trường Đại học GTVT

2. Khoá đào tạo về "Qui hoạch giao thông vận tải" nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng liên quan đến qui hoạch giao thông, đặc biệt là giao thông đô thị (có chương trình chi tiết kèm theo).

Thời gian: từ ngày 17 đến ngày 19/9/2013 (cả ngày)

Địa điểm : Phòng 501 - nhà A1,Trường Đại học GTVT

Dự kiến mỗi khoá đào tạo khoảng 30-40 học viên, trong quá trình giảng dạy các học viên được làm các bài tập đánh giá và kết thúc khoá đào tạo được cấp chứng chỉ.

3. Hội thảo khoa học về "Công nghệ mặt đường bê tông nhựa nóng" đề cập tới các vấn đề liên quan tới thực trạng mặt đường ở Nhật Bản, các công nghệ mặt đường mới ở Nhật Bản, thực trạng và định hướng đối với công nghệ mặt đường ở Việt Nam (có chương trình chi tiết kèm theo).

Thời gian: từ 8h00 đến 12h00 ngày 20/9/2013

Địa điểm: Phòng Hội thảo, tầng 7 nhà A8, Trường Đại học GTVT

- Chi phí:

+ Hai trường chủ động phối hợp chi trả toàn bộ chi phí liên quan tới hội thảo;

+ Hai trường phối hợp chi trả các hoạt động liên quan đến tổ chức khóa đào tạo như: tiền vé máy bay; chi phí khách sạn; đi lại cho giảng viên; tài liệu giảng dạy. Để có thêm kinh phí chi cho các hoạt động liên quan khác, Ban tổ chức khoá đào tạo thu của mỗi học viên là 2.500.000đ/khóa đào tạo (Hai triệu năm trăm nghìn đồng).

- Ngôn ngữ giảng dạy khóa đào tạo và ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo là tiếng Anh (có phiên dịch)

Tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo và trình bày trong Hội thảo khoa học bao gồm các giáo sư, chuyên gia nước ngoài và trong nước, đến từ ĐH Kyoto, ĐH Osaka, Tổng Cty Pasco, Cty đường bộ Nippon, Cty tư vấn quốc tế Nhật Bản về GTVT, JICA (Nhật Bản), Bộ GTVT, Tổng cục đường bộ Việt Nam và Trường Đại học Giao thông Vận tải (Việt Nam).

Trường Đại học GTVT trân trọng thông báo và kính mời quí đơn vị cử cán bộ tham gia các khoá đào tạo và hội thảo nói trên.

Thông tin chi tiết về khoá học và hội thảo có thể tải về ở file đính kèm cuối thông báo này.

Những đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự khoá đào tạo và hội thảo đề nghị liên hệ với Phòng Đối Ngoại, Trường Đại học GTVT, ĐT: 04.37664078, gặp Chị Linh 0904259688, Email: linh_dn83@yahoo.com hoặc ntlinh_dn@utc.edu.vn.

Trường chúng tôi xin trân trọng cám ơn sự hợp tác.

 

Hiệu Trưởng

(Đã ký và đóng dấu)

PGS. TS. Trần Đắc Sử