Học bổng GSS dành cho sinh viên khoa Công trình được khởi xướng từ năm 2013 với hàng trăm bạn sinh viên đạt học bổng, nhiều bạn hiện đã ra trường và đã khẳng định được vị trí của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Điều đó khẳng định vai trò động viên to lớn của Học bổng GSS dành cho sinh viên khoa Công trình không chỉ trong học tập, nghiên cứu khoa học mà trong các hoạt động chung của Khoa và Nhà trường.

    Lễ trao Học bổng GSS năm 2019 đã diễn ra ngày 20/03/2019 đã thành công tốt đẹp, với sự tham dự của các nhà tài trợ Công Ty TNHH Vải địa kỹ thuật DEAYOUN, CTCP công trình ngầm FECON, CTCP tư vấn kỹ thuật và xây dựng Hồng Hà, Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo Khoa Công trình, các Bộ môn cùng các sinh viên vinh dự nhận học bổng trong đợt này.

     Học bổng GSS năm 2019 với hơn 60 hồ sơ đăng kí, sau vòng sơ loại đã chọn được 30 bạn vào vòng phỏng vấn. Khác với các năm trước, năm nay các ứng viên được thuyết trình bằng tiếng Anh trước hội đồng tuyển chọn và phần lớn các ứng viên đều thể hiện khả năng thuyết trình Tiếng Anh tự tin và mạch lạc. Điều đó khẳng định trình độ ngoại ngữ của các bạn Sinh viên khoa Công trình nói riêng mà cả các bạn sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải nói chung đã có những bước tiến vượt bậc so với những năm trước.

     Sau vòng thuyết trình đầy căng thẳng, hội đồng tuyển chọn đã tìm ra được 22 ứng viên tự tin và xuất sắc nhất. Học bổng GSS năm 2019 có 2 giải Vàng và 20 giải Bạc.

     2 giải Vàng:

     - Trần Thu Minh - Cầu đường bộ 1 K58

     - Đậu Văn Nghĩa - Công trình giao thông đô thị K56

 

Một số hình ảnh Lễ trao học bổng GSS năm 2019

Toàn cảnh lễ trao học bổng GSS

 

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa Công trình và đại diện các Công ty trao học bổng GSS vàng và bạc cho các sinh viên 

 

Trao đổi giữa sinh viên khoa công trình và các doanh nghiệp

 

Chụp ảnh lưu niệm