Đêm văn nghệ Chào K55

     Tối 11/10/2014, chương trình văn nghệ Chào K55 do Hội sinh viên Trường Đại học GTVT tổ chức đã diễn ra tại Hội trường lớn của Nhà trường.

     Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Hoài Đức – Trưởng phòng CTCT&SV, đại diện Hội sinh viên Tp Hà Nội, đại diện các nhà tài trợ, Hội sinh viên các trường bạn và sự có mặt của đông đảo các tân sinh viên K55.

     Chương trình Chào K55 là một dịp để Hội sinh viên chào đón các tân sinh viên K55 gia nhập ngôi nhà chung của sinh viên Trường Đại học GTVT. Với những clip trẻ trung, sinh động mang nhiều màu sắc sinh viên, các hoạt động của Hội sinh viên đã truyền tải nhiều nội dung có ý nghĩa nhằm hướng các bạn sinh viên K55 tham gia vào một môi trường năng động và thân thiện. Nhiều hoạt động có ý nghĩa khác cũng được triển khai trong chương trình như phát động chương trình Sinh viên 5 tốt, trao học bổng cho thủ khoa K55…

     Phần văn nghệ với những tiết mục do thành viên các CLB Âm nhạc, Guitar, dancing, Võ thuật… biểu diễn nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả.

     Chương trình còn có sự góp mặt của các trường bạn; Trường CĐNT Hà Nội với tiết mục múa “Sắc hoa”; giọng hát nam Quang Tiến đến từ ĐH Kinh doanh Công nghệ và đặc biệt là sự tham gia của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh – một ca sĩ rất được giới trẻ mến mộ với ca khúc “Hà Nội trà đá vỉa hè”…

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ Chào K55

 Chủ tịch HSV Trường Đại học GTVT Trần Đăng Quang phát động Chương trình Sinh viên 5 tốt

 Chủ tịch HSV Trường Đại học GTVT Trần Đăng Quang tặng hoa BTC chương trình

Tiết mục biểu diễn của CLB Guitar và CLB Âm nhạc

Tiết mục biểu diễn của CLB dancing

MC Huyền Chi và Minh Quang

Múa "Sắc hoa" của Trường CĐVHNT Hà Nội

Tiết mục biểu diễn của CLB Võ thuật

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với "Hà Nội - trà đá vỉa hè"

Tiết mục ảo thuật của Khôi Nguyên

Tiết mục của tân sinh viên K55

Nhảy đường phố của nhóm Energy - CLB dancing ĐHGTVT

Khán giả cổ vũ nhiệt tình