Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, giải bóng đá CB, VC Trường Đại học GTVT năm 2017 đã khép lại bằng trận chung kết giữa 2 đội bóng Liên cơ quan 1 và Công trình.

     Trận chung kết diễn ra trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi, trời mưa sân trơn nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả hai đội đã thi đấu hết mình, cống hiến. Trong suốt thời gian thi đấu đội Liên cơ quan 1 chủ động tấn công còn đội Công trình thi đấu chặt chẽ trên phần sân nhà và rình rập phản công khi có cơ hội. Nhiều tình huống có thể dẫn đến bàn thắng đã xảy ra nhưng hai đội đều không tận dụng được. Tưởng chừng trận đấu sẽ đi đến việc phân định thắng thua trên chấm luân lưu thì đúng những giây cuối cùng của trận đấu cầu thủ Phạm Quốc Hương của đội Liên cơ quan 1 đã ghi bàn thắng quyết định đem lại chiến thắng cho đội nhà. Với chiến thắng trong trận chung kết, đội Liên cơ quan tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch Giải bóng đá CB, VC Trường Đại học GTVT.

     Như vậy kết thúc giải đội Liên cơ quan 1 giành ngôi vô địch, đội Công trình giành ngôi á quân, đội Điện - Điện tử và Cơ khí đồng giải Ba.

     Với 12 bàn thắng cầu thủ Phạm Quốc Hương của đội Liên cơ quan 1 giành danh hiệu vua phá lưới.

 

Một số hình ảnh Lễ trao giải

Lãnh đạo Nhà trường trao cúp cho đội LCQ 1 - vô địch giải bóng đá CB,VC Trường ĐHGTVT năm 2017

Lãnh đạo Nhà trường trao cờ và phần thưởng cho đội Công trình - Giải Nhì

Đội Điện - Điện tử và đội Cơ khí đồng giải Ba

Cầu thủ Phạm Quốc Hương của đội Liên cơ quan 1 nhận danh hiệu Vua phá lưới