Sáng Chủ nhật ngày 30/9, tại hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), gần 1.500 vận động viên (VÐV) đến từ 85 đơn vị bao gồm các quận, huyện, thị xã của thành phố, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, vận động viên người nước ngoài và các tỉnh, thành phố trong cả nước đã tham gia Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018.

Giải chạy Báo Hà nội mới là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị - xã hội lớn, được tổ chức vào dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 19 năm Thủ đô Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố Vì hòa bình. Trong khuôn khổ chương trình, nghi thức đọc Thông điệp Hòa bình, ký cờ hòa bình, chạy hưởng ứng Vì hòa bình cũng được thực hiện, góp phần lan tỏa, quảng bá hình ảnh về Thủ đô Hà Nội hòa bình, yêu thể thao.

Cùng với tinh thần đó, Đội tuyển Điền kinh UTC đã rất vinh dự, hào hứng, nhiệt tình tham gia giải đấu với 3 VĐV nam, 3 VĐV nữ và 2 VĐV dự bị. Đặc biệt hơn, VĐV Lê Đức Thuận – sinh viên lớp Cầu đường bộ 3 K56 đã xuất sắc khi giành được giải Ba ở nội dung chạy 3.500m nam đại học, cao đẳng. Tất cả VĐV đều cố gắng hoàn thành đường đua và về đích an toàn.

Bài và ảnh: Quan Yến

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển ở giải đấu:

1_106.jpg

Các đại biểu ký lưu niệm trên cờ hòa bình

2_69.jpg

Các VĐV chuẩn bị xuất phát

3_61.jpg

4_53.jpg

VĐV Lê Đức Thuận – sinh viên lớp Cầu đường bộ 3 K56 xuất sắc giành giải Ba ở nội dung chạy 3.500m nam khối đại học, cao đẳng

5_42.jpg

VĐV Lê Đức Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng HLV