Ngày 08/02/2016,  tại Trường Đại học Giao thông vận tải đã diễn ra phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo.

     Tham dự phiên bế mạc có TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, các thành viên đoàn chuyên gia ĐGN.

    Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, bộ môn có CTĐT được đánh giá; Hội đồng tự đánh giá 5 CTĐT của Trường ĐHGTVT; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên, sinh viên Nhà trường.

     GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài  đã trình bày sơ bộ về quá trình kiểm định 05 CTĐT của Nhà trường với 11 tiêu chuẩn cụ thể,  đưa ra các điểm mạnh, các khuyến cáo với Nhà trường để hoàn thiện CTĐT. Thay mặt đoàn, GS.TSKH Bành Tiến Long  cũng ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác của Nhà trường trong quá trình làm việc của đoàn tại  cơ sở Hà Nội và phân hiệu tại Tp Hồ Chí Minh.

     PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT cảm ơn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã hỗ trợ Nhà trường trong việc kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; mong muốn Trung tâm tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong việc xây dựng chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

     TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN tổng kết đợt khảo sát đánh giá CTĐT của Trường Đại học GTVT; về sơ bộ kết quả đánh giá đã hoàn thành, trong những ngày tới đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài sẽ tiếp tục rà soát, đánh giá và tiếp tục bổ sung các thông tin, minh chứng để có thể gửi kết quả sớm nhất tới Nhà trường. Mong muốn những mặt mạnh đã được ghi nhận của Trường tiếp tục được giữ vững và phát huy, nâng cao chất lượng.

 

Một số hình ảnh tại phiên bế mạc


GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài  trình bày sơ bộ về quá trình kiểm định 05 CTĐT của Nhà trường

Lãnh đạo các khoa có chương trình đào tạo tham gia kiểm định phát biểu

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Ký biên bản hoàn thành đợt Đánh giá ngoài

Chụp ảnh lưu niệm