Các bạn sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải đã có một ngày Chủ nhật vô cùng ý nghĩa với CÒI SHOW - Sự kiện tổng kết 5 năm dự án K0 Còi, do Ford Việt Nam phối hợp với Nhà trường tổ chức. Sự kiện diễn ra vào ngày 28/01/2018 tại Sân vận động và Hội trường lớn của Trường, Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, các bạn được trải nghiệm những trò chơi, thử thách và được sống trong một không khí ca nhạc siêu hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ Da LAB, Ngọt, Vũ, Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, bạn nhạc Xanh 8+1.

        

Mặc dù trời khá rét và mưa nhưng từ hơn 14h00 Khu vực sân trường đã rất đông sinh viên đến tham gia trải nghiệm.

Tại đây, chương trình tổ chức 5 khu "Trải nghiệm K0 Còi". Những Trải nghiệm này đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người chơi để hoàn thành. 

Một trong 05 trải nghiệm K0 Còi đòi hỏi bạn phải chơi game mobile "Còi To Cho Vượt" trên một màn hình OLED khổng lồ giả lập điện thoại.

Các bạn hoàn thành một trong 05 Trải Nghiệm K0 Còi sẽ nhận được vé tham dự đêm nhạc diễn ra từ 18h00 đến 22h00 tại Hội trường lớn. Chương trình vinh dự đón các khách mời: Ông Khuất Việt Hùng - cựu sinh viên Giao thông, một Thầy giáo cũ của Nhà trường - hiện là Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; Ông Greig Craft - Chủ tịch Quỹ phòng chống thương vong Châu Á; Thầy PGS.TS. Nguyễn Duy Việt - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải và Thầy PGS.TS. Lê Hoài Đức - Trưởng P.CTCT&SV...

Ông Khuất Việt Hùng cùng sinh viên Giao thông hô vang "Việt Nam vô địch" trong không khí cả nước đang chào đón đội tuyển U23 trở về từ Giải U23 Châu lục.

Ông Greig Craft - Chủ tịch Quỹ phòng chống thương vong Châu Á chia sẻ: Ông đã rất vất vả để vượt qua dòng người đi đón đổi tuyển U23 và có mặt tại đây.

Sau phần giao lưu, đêm nhạc trẻ trung, hấp dẫn với sự xuất hiện của Nghệ sĩ được các bạn trẻ chào đón:

Da LAB,

Ngọt,

Vũ,

Mew Amazing,

Lê Thiện Hiếu,

Phạm Trần Phương,

Cuối chương trình, các vị Khách mời và các ca sĩ cùng in dấu vân tay cam kết Lái xe an toàn. Bức tranh được tạo nên từ hàng trăm dấu vân tay được Ban Tổ chức trao lại cho Trường Đại học Giao thông vận tải.